Mẫu nữ

Áo thun đẹp cho nữ màu hồng phấn

Áo thun nữ màu hồng phấn
Áo thun đẹp cho nữ

GIỚI THIỆU ÁO HỒNG PHẤN

  • Màu sắc là dịu nhẹ và chỉ dành riêng cho quí cô.
  • Kiểu dáng ôm eo cho nữ giới, cổ bẻ, tay ngắn.
  • Sản xuất từ xưởng may uy tín, chất liệu vải tốt.
  • Giá 150k.

THÔNG TIN BẢO HÀNH

Chất lượng là điều mà chúng tôi luôn hướng đến. Shop thực sự mong muốn cung cấp những mẫu áo thun đẹp cho nữ. Nhưng nếu chị em có bất kì một nghi ngại hay vấn đề xảy ra đến hàng hóa. Quí khách hàng có thể tham khảo phẩn bảo hàng ở trang chủ để áp dụng hợp lý nhé.

Một điều lưu ý dành cho những khách hàng mới là nằm ở khâu chọn size áo. Vì đã có rất nhiều trường hợp đổi trả hàng là do mặc áo mặc không vừa. Do đó, Shop có trình bày một phần hướng dẫn chọn size áo theo cân nặng và chiều cao. Shop rất mong nhận được sự quan tam của quí vị để đơn hàng diễn ra thuận lợi hơn.

CHI TIẾT VỀ ÁO MÀU HỒNG

Nguồn gốc của những sản phẩm trên Website là đều mà khách hàng có thể đặt câu hỏi nhiều nhất. Bởi lẽ, đây sẽ là món hàng tiêu dùng tiếp xúc với chúng ta hằng ngày. Hầu hết, những chiếc áo đều được đặt gia công tại một xưởng may lớn tại TPHCM. Dù cho những mẫu áo cổ bẻ cao cấp hay những dòng áo thun cổ tròn bình dân đều luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.
Như Shop có đề cặp phía trên là hàng hóa là được sản xuất tại Việt Nam. Nên về mặt chất lượng có phần thua kém áo thun Lacoste . Nhưng chất lượng là khá tốt, vải thun mềm, mịn, giặt không phai màu, gia công cẩn thận.

Có rất nhiều câu hỏi của nhiều chị em dành cho shop. Áo có giống với hình ảnh được đăng ở những bài giới thiệu sản phẩm không. Chúng tôi cam kết với khách hàng là những chiếc áo thun được gửi đến sẽ hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh. Mặc khác, quí vị hoàn toàn có thể xem hàng hóa trước khi thanh toán. Nên không có việc gì phải ngần ngại về vấn đề này cả.

Đối với các bạn ở TPHCM có thể liên hệ với Shop qua Zalo 0386047990 để đặt hàng. Quí vị sẽ được Free Ship và nhận hàng rất nhanh chống. Còn khách hàng ở những tỉnh thành khác muốn sở hữu những mẫu áo thun chất lượng với giá thành hấp dẫn thì đặt hàng thông qua những hệ thống thương mại điện tử. Khi ấy quí vị đừng quên tìm những mã khuyến mãi trên hệ thống để được giá tối ưu nhất.