Mẫu nữ

Áo thun cao cấp nữ màu cam

Áo thun nữ màu cam
Áo thun nữ màu cam

THÔNG TIN

  • Điểm đáng chú ý của mẫu áo nằm ở gam sắc. Khi diện chúng sẽ giúp chị em gây ấn tượng với mọi người xung quanh.
  • Chiếc áo được đặt gia công tại xưởng may lớn.
  • Chất liệu vải cao cấp, thích hợp cho các cô gái diện xuống phố, tham gia tiệc tùng.
  • Giá 150k.

BẢO HÀNH HÀNG HÓA

Nếu mọi người có ý định sở hữu chiếc áo thun màu cam mà còn bâng khuâng về khâu bảo hành. Quí khách hàng có thể xem chi tiết phần bảo hành ở trang chủ.

Một điều khá đáng tiếc trong các đơn hàng không thành công giữa Shop và khách hàng. Vấn đề không nằm ở phần chất lượng mà ở khâu chọn size áo. Nhiều khách hàng chọn nhằm size áo dẫn đến quá trình bảo hành sản phẩm rất bất tiện. Chính vì thế, quí khách nên xem qua phần chọn size áo.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Trước khi tìm hiểu về thông tin của chiếc áo thun cao cấp nữ màu cam. Quí khách cũng cần nắm thêm một số thông tin về nơi sẽ cung cấp hàng hóa cho mình. Shop chúng tôi đã bán áo thun cũng khá lâu. Hiện nay, chúng tôi đã tham gia kênh bán hàng trên Lazada. Thời gian tham gia hệ thống cũng không quá dài. Nhưng chừng ấy kinh nghiệm cùng với tâm huyết xây dựng một giang hàng chất lượng, giá thành hợp lý, xử lý đơn hàng chuyên nghiệp. Shop đang tràn đầy niềm tin là sẽ chinh phục tất của những khách hàng. Sản phẩm chính của Shop là 2 dòng áo thun cổ bẻ và cổ tròn. Đối với mẫu áo thun cổ bẻ được xem là dòng áo cao cấp được phân phối từ Website https://aothuncotton.com/.

Chiếc áo màu cam giành cho nữ được thiết kế nhấn eo. Kiểu dáng này giúp chị em khoe đường nét cơ thể gợi cảm. Cộng với màu sắc tươi sáng, bạn sẽ làm mê mẫn các đấng mày râu từ lần gặp đầu tiên. Áo được sản xuất từ cơ sở lớn và uy tín. Mỗi sản phẩm được làm ra rất chất lượng từ làn kim, mũi chỉ cho đến kiểu dáng thiết kế. Do đây là màu sắc dành riêng cho con gái nên sẽ không có kiểu mẫu cho nam.

Thời gian để nhận được áo thun màu cam này là rất nhanh. Quí khách đặt hàng qua hệ thống Lazada sẽ có được hàng trong vòng 3 ngày. Mọi người mua áo bằng Zalo nhận hàng trong vòng 24h. Tuy nhiên, dịch vụ bán hàng qua Zalo 0386047009 chỉ áp dụng cho những khách hàng đang sống và làm việc ở Sài Gòn.