Mẫu nam

Áo thun nam cao cấp có cổ màu đen

Áo thun nam màu đen
Áo thun nam cao cấp có cổ

GIỚI THIỆU ÁO ĐEN

  • Thuộc dòng sản phẩm cao cấp trên Shop.
  • Áo được đặt gia công tại xưởng may lớn.
  • Kiểu dáng đơn giản, dễ mặc, màu sắc mạnh mẽ.
  • Giá 150k.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Những mẫu áo thun nam cao cấp có cổ của Shop đều sẽ có mặt trên các sàn thương mại điện tử lớn Lazada, Shopee. Nên quí khách có thể mua sản phẩm thông qua hệ thống này để đảm bảo quyền lợi cho mình. Đồng thời khách hàng có thể thụ hưởng các chính sách ưu đãi lớn từ hệ thống ấy. Nếu khách hàng tin tượng vào uy tín của chúng tôi thì liên hệ mua hàng qua Zalo 0386047990. Mỗi cách đặt hàng, Shop sẽ bảo hành khác nhau. Quí khách vào lại trang chủ để biết thêm chi tiết.

Mặc khác, khi chúng tôi gia nhập vào Lazada thì đã xác minh danh tính với công ty họ. Điêu mà Shop muốn gửi gấm tiếp theo là sản phẩm mà bạn đang quan tâm thuộc hàng quần áo. Nên vấn đề kiểm tra chất lượng là rất dễ dàng. Dù có chọn mua áo bằng hình thức nào thì quí khách luôn được kiểm tra trước khi thanh toán.

CHI TIẾT HƠN VỀ SẢN PHẨM

Hiện nay, Shop chúng tôi đã gia nhập và những hệ thống bán hàng lớn. Đây là cách tốt nhất để phân phối sản phẩm áo thun dễ dàng hơn cho mọi người. Quí vị khi chọn mua áo có thể tìm thêm những mã giảm giá từ hệ thống.

Dòng áo thun có cổ thuộc những sản phẩm cao cấp. Áo được tạo nên từ loại vải thun tốt, không bị xù lông hay phai màu khi sử dụng trong thời gian dài. Mặc khác, áo có nguồn gốc tại xưởng may lớn, uy tín lâu năm. Nên sản phẩm gia công rất cẩn thận, đường chỉ may đẹp, size áo chuẩn chỉnh cho người Việt.

Mặc dù, đây là một bài giới thiệu về mẫu áo thun màu đen giành riêng cho nam giới. Nhưng thực sự vẫn có mẫu giành cho chị em nhé. Đối với kiểu dáng của nữ sẽ được thiết kế ôm eo, khoe dáng vóc của con gái. Về mặt giá thành là ngang nhau, cách chọn size áo chỉ áp dụng một bảng duy nhất.

Khi đã bổ xung chiếc áo đen này vào tủ quần áo. Quí vị hoàn toàn có thể sử dụng trong những trường hợp đặc biệt như hẹn hò, tiệc lễ hay làm áo mặc hàng ngày. Chiếc áo là màu đơn sắc và kiểu trơn giản dị nên rất đơn giản trong khâu mix đồ. Quí khách chỉ cần diện cùng quần Jean hay Kaki cũng đủ để thu hút từ mọi người xung quanh.