Mẫu nam

Áo thun xuất khẩu giá rẻ màu trắng

Áo thun nam màu trắng
Áo thun xuất khẩu giá rẻ

THÔNG TIN CHIẾC ÁO TRẮNG

  • Màu sắc là điểm nổi bậc của áo, kiểu trơn trắng phổ biến.
  • Được tạo nên từ loại vải tốt, dày, mềm.
  • Phong cách thiết kế hiện đại, kiểu nam ôm body còn nữ ôm eo xinh xắn.
  • Giá 150k

CÁCH BẢO HÀNH

Chúng tôi cũng đã đề cập ở bài hướng dẫn mua hàng và nhiều lời giới thiệu sản phẩm khác. Shop sẽ bán chiếc áo thun xuất khẩu giá rẻ gam màu trắng này trên các trang thương mại điện tử. Khách hàng có sự bâng khuâng về vấn đề bảo hành thì có thể mua hàng ở nơi đây. Tuy nhiên, Quí vị ở khu vực TPHCM thì nên liên hệ qua Zalo 0386047990. Áo sẽ giao trong ngày, Free ship, giá bằng hệ thống Lazada.

Trước khi giới thiệu về dòng áo thun cổ bẻ màu trắng này. Chúng tôi muốn quí vị có thêm ít thông tin về Shop. Bên tôi đã kinh doanh áo thun Online trong một thời gian dài. Vào đầu năm 2018, Shop đã quyết định gia nhập kênh bán hàng lớn nhất VN là Lazada. Mục đích của tôi là muốn giới thiệu những mẫu áo thun chất lượng mà giá thành khá rẻ. Áo sẽ dành cho khách hàng khắp nơi trong cả nước. Bởi lẽ, hệ thống bán hàng Lazada đã phủ sóng khắp các tỉnh thành ở đất nước. Quí vị sẽ được bảo trợ quyền lợi từ một tổ chức lớn.

NHỮNG CHI TIẾT VỀ ÁO TRẮNG

Vấn đề lớn đối với người mua hàng là nguồn gốc của những sản phẩm. Chiếc áo trắng này và những sản phẩm khác được giới thiệu trên Web https://aothuncotton.com/ đều được đặt hàng tại xưởng may ở TPHCM. Sản phẩm giá rẻ mà chúng tôi đang giới thiệu do được lấy tận nơi sản xuất. Giá thành của áo luôn hấp dẫn hơn những nơi khác. Về chất lượng thì luôn đảm bảo cho người tiêu dùng.

Khi đã sở hữu chiếc áo thun trắng này, bạn có thể mặc đi làm việc, mặc ở nhà. Khách hàng mua số lượng lớn làm đồng phục nhóm sẽ có giảm giá. Mọi người sẽ được kiểm tra hàng hóa kĩ lưỡng trước khi thanh toán tiền cho người giao hàng.

Thời gian nhận áo sẽ tùy thuộc vào cách đặt hàng của các bạn. Cụ thể hơn, khi mua trực tiếp từ Shop thì thời gian có áo sẽ là 24h. Qui khách mua ở các hệ thống bán hàng Online là 3 ngày. Chúng tôi luôn cam kết là hàng hóa sẽ giống với những thông tin đăng tải trên bài viết. Đặc biệt áo sẽ là trùng khớp với hình ảnh. Cũng xin lưu đến mọi người là nên thận trọng ở khâu chọn size áo nhé.