Mẫu nam

Áo thun body nam 4 chiều xanh bích

Áo thun nam màu xanh bích
Áo thun body nam 4 chiều màu xanh bích

THÔNG TIN ÁO XANH BÍCH

  • Màu áo là phù hợp cho cánh mày râu lẫn phái đẹp.
  • Chiếc áo có thể sử dụng cho những chuyến du lịch, đi làm việc hay áo gia đình.
  • Có nguồn gốc sản xuất từ xưởng may lớn TPHCM.
  • Giá 150k.

CÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Chúng tôi chọn kinh doanh mặt hàng áo thun chất lượng. Ngoài việc thu lợi nhuận, Shop còn quan tâm rất lớn đến lợi ich của món hàng. Vì thế, Shop sẽ cố gắng làm hài lòng quí khách từ những việc nhỏ nhặt. Chúng tôi luôn cẩn thận từ khâu đóng gói hàng hóa cho đến việc rút ngắn thời gian giao hàng. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc rất có thể xảy ra nhiều vấn đề ngoài ý muốn. Và đôi khi sẽ dẫn đến việc đổi trả hàng. Dù cho lý do gì đi chăng nữa, Shop cũng muốn mọi người biết được tình huống ấy sẽ được xử lý ra sao. Quí vị có thể tìm hiểu thêm ở phẩm đổi trả hàng hóa ở trang chủ Website.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chiếc áo thun body nam 4 chiều này có màu sắc khá sáng. Nhưng điểm đặc biệt là vẫn phù hợp cho nam và nữ. Áo được chúng tôi đặt gia công tại một xưởng may rất uy tín ở TPHCM. Mỗi sản phẩm được xuất xưởng đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Màu áo sẽ không bị phai khi giặt nhiều lần, hút mồ hôi rất tốt, vải thun dày, mềm, mịn.

Khi xem qua bài giới thiệu về chiếc áo xanh bích. Mọi người đang có ý định đặt mua sản phẩm trên Website https://aothuncotton.com/. Điều mà chúng tôi cần thông báo đến khách hàng là hãy cẩn trọng ở phản chọn size áo. Vì mỗi xưởng sản xuất sẽ có một cách chọn size áo riêng cho chính họ đặt ra. Do đó, quí vị cần phải áp dụng đúng bảng chọn size của bên tôi để nhận được món hàng ưng ý nhất.

Hiện nay, Shop đang có giang hàng tại những hệ thống thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee. Nên quí khách hàng có thể chọn mua sản phẩm qua những hệ thống này. Đây sẽ là một cách rất tôt để quí vị an tâm hoàn thành đơn hàng vì mọi vấn đề bảo hành, giao hàng, hổ trợ đều được bảo vệ bởi một công ty lớn. Bên cạnh đó sẽ là dịch vụ đặt hàng qua zalo 0386047990. Nếu quý khách tin tưởng vào Shop. Những mẫu áo thun mà các bạn yêu thích sẽ đến tận nhà trong vòng 24h. Đặc biệt là Free Ship hoàn toàn.