Mẫu nam, Mẫu nữ

Áo thun màu xanh dương kiểu mầu dành cho phái mạnh

Mẫu nữ màu xanh dương
Mẫu nữ màu xanh dương

THÔNG TIN ÁO MÀU XANH DƯƠNG

Chiếc áo thuộc hàng hóa cao cấp, sản xuất từ chất liêu vải tốt.
Có kiểu dành cho phái mạnh và phụ nữ riêng biệt.
Phong cách thiết kế trơn, hiện đại, chuẩn Form.
Giá 150k.

CÁCH BẢO HÀNH ÁO

Để thêm những sản phẩm được giới thiệu nơi đây vào bộ sưu tầm thời trang. Quí khách có thể liên hệ đặt áo qua Zalo 0386047990 sẽ có được áo thun nhanh chống. Mọi người cũng có thể mua trên những sàn thương mại điện tử lớn. Vì chúng tôi đang liên kết bán sản phẩm nơi ấy. Mỗi cách mua hàng hóa sẽ được bảo hành theo hình thức khác nhau. Quí khách muốn biết thêm chi tiết bạn Click vào đây tìm đến phần bảo hành nhé.

Đa số những vấn đề bảo hành hàng hóa không phải đến từ chất lượng mà ở khâu chọn size áo. Do áo thun là loại trang phục may sẳng nên việc chọn được một chiếc áo phù hợp. Quý vị cần phải thận trọng ở phần này.

Nếu quí vị đã ưng ý đến các chi tiết của chiếc áo màu xanh dương. Nhưng còn e ngại về uy tín của người cung cấp sản phẩm trên Website này. Chúng tôi cũng muốn tiết lộ một thông tin quan trọng để các bạn an tâm trong quyết định mua sản phẩm từ phía chúng tôi. Để gia nhập vào hệ thống Lazada. Shop đã phải trải qua quá trình xét duyệt khá chi tiết về danh tính với công ty Lazada. Mặt khác, chính sách bảo hành khá cụ thể từ phía hệ thống này. Nên việc lừa đảo khách hàng không thể xảy ra.

CHI TIẾT VỀ ÁO XANH DƯƠNG

Mỗi khi quyết định sở một vật dụng gì thì ai cũng muốn biết nguồn gốc của sản phẩm. Shop cũng nói kĩ hơn cho khách hàng biết được sản phẩm xuất phát từ đâu. Tất cả những chiếc áo thun do chúng tôi cung cấp đều được đặt làm tại một xưởng may TPHCM. Áo được gia công tại xưởng nên có giá rất tốt mà chất lượng luôn đảm bảo.

Chiếc áo xanh dương mà quí vị đang quan tâm ở đây có kiểu mẫu dành cho cả nam nữ. Mẫu nữ sẽ thiết kế ôm eo làm tăng nét gợi cảm cho chị em. Vải thun dày, mềm, thắm hút mồ hôi tốt. Do áo xanh dương được sản xuất từ một xưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề. Nên mỗi chiếc áo được tạo ra là rất tỉ mĩ từ đường chỉ may cho đến kiểu dáng.

Điểm đặc sắc của mẫu áo màu xanh dương này có lẽ đến từ màu sắc dịu nhẹ, không quá sáng. Quí khách có thể diện để đi làm vệc, lao động, tham gia sinh hoạt cộng đồng. Đặc biệt là làm đồng phục cho những cơ sỏ sản xuất.