Mẫu nữ

Áo thun nữ xuất khẩu màu xanh nõn chuối

Áo thun màu xanh chuối
Áo thun nữ xuất khẩu màu xanh chuối

THÔNG TIN

  • Màu áo là khá ấn tượng dành cho chị em đi chơi công viên, dạo phố.
  • Mẫu thiết kế chỉ dành riêng cho nữ giới, ôm eo, chuẩn Form cho người VN.
  • Áo sẽ được giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
  • Giá 150k.

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Phương châm kinh doanh của Shop là hướng đến những sản phẩm tiện ích dành cho người tiêu dùng. Do đó, chúng tôi luôn luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nhưng chắc hẳn rằng sẽ không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Nếu như quí khách đang cần đến những thông tin bảo hành hay đổi trả hàng. Quí vị có thể tham khảo tại Home page.

Ở phần thông tin này, chúng tôi muốn giới thiệu đôi chút về Shop áo thun của mình. Bên tôi tham gia vào thị trường áo thun cũng khá lâu. Nhưng Shop chỉ thâm nhập vào kênh bán hàng thương mại điện tử Lazada từ đầu năm 2018. Sản phẩm đang cung cấp cho khách hàng là áo thun cổ bẻ và cổ tròn. Ngoài ra, Shop còn có dịch vụ giao hàng miễn phí trong nội thành Sài Gòn. Dịch vụ này sẽ áp dụng cho bất kì sản phẩm nào được giới thiệu trên Website này.

CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Chiếc áo thun nữ xuất khẩu gam màu xanh nõn chuối thuộc dòng sản phẩm cao cấp. Áo được may từ loại vải tốt, dày, không bị xù lông trong quá trình sử dụng. Do có nguồn gốc sản xuất tại một xưởng may đồng phục uy tín. Mỗi sản phẩm xuất xưởng ở đây đều đảm bảo chất lượng từ kiểu dáng đến màu sắc.

Khi quí vị xem thông tin về sản phẩm áo thun có cổ màu xanh này thì ắt hẳn đang có ý định bổ xung vào tủ đồ của mình. Nếu các bạn đang có bâng khuâng về độ uy tính của người bán. Khách hàng có thể bỏ qua nghi ngại này vì để kinh doanh trên hệ thống bán hàng Lazada. Chúng tôi cũng đã phải trải qua một qui trình xét duyệt giang hàng từ phía Lazada. Do đó, dù mua hàng qua hình thức Online đi chăng nữa thì nó cũng sẽ khác hoàn toàn so với những người bán hàng trên Facebook hay trang web khác. Thêm phần nữa, nếu quí vị đặt hàng thông qua những hệ thống thương mại điện tử. Quý khách sẽ nhận được hổ từ các nhân viên chăm sóc khách hàng của hệ thống này.

Sau khi đã quyết định đặt đơn hàng thì quí vị sẽ có áo trong vòng 24h. (nếu sử dụng dịch vụ qua zalo 0386047990). Thời gian là 3 ngày khi đặt hàng trên hệ thống bán hàng Online.