Mẫu nam, Mẫu nữ

Áo thun chất lượng cao màu đỏ đô

Áo thun cá sấu
Áo thun chất lượng cao

THÔNG TIN ÁO ĐỎ ĐÔ

  • Đây là gam sắc được khá nhiều nam nữ thanh niên lựa chọn.
  • Áo được tạo ra từ loại vải chất lượng, hút ẩm tốt, giặt không bị xù lông hay phai màu.
  • Mẫu áo này rất thích hợp là áo cặp cho các đôi đang yêu nhau.
  • Giá 150k

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Hiện nay, những mặt hàng áo thun trên Shop đều được bán trên Lazada. Do đó quí khách hàng có thể an tâm mua sắm. Vì quí vị được sự bảo hộ của công ty lớn. Song song với đó là dịch vụ giao áo thun tận nơi. Dịch vụ này chỉ có ở khu vực nội thành Sài Gòn. Quí khách hàng có thể đặt sản phẩm thông qua Zalo 0386047990 để mua áo. Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chống trong vòng 24h, quí khách có thể xem thêm thông tin.

Trong quá trình bán những mặt hàng quần áo may sẳng. Chúng tôi nhận thấy có nhiều khách hàng nghi ngại về người cung cấp sản. Quí khách nên biết rằng để được đăng bán những mặt hàng lên trang web lớn của Lazada. Shop đã phải xác minh danh tính, chứng minh thư và nhiều thứ khác. DO đó, vấn đề lừa đảo khách hàng là việc rất khó xảy ra.

SẢN PHẨM

Mẫu áo thun chất lượng cao màu đỏ đô này được sản xuất tại một công ty có uy tín. Đây là một xưởng may có nhiều năm kinh nghiệp trong ngành may áo thun và đồng phục công ty. Do đó, Sản phẩm là có nguồn gốc rõ ràng. Điều này rất quan trọng để đem lại sự an tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Phong cách thiết kế của áo theo kiểu trơn, đơn giản. Điểm nổi bật của sản phẩm nằm ở màu sắc tươi sáng. Nhưng áo vẫn phù hợp cho cánh mày râu. Thậm chí, nó còn làm cho các chàng trong điểm trai và thu hút hơn khi diện chúng.

Áo đỏ đô có đầy đủ những yếu tố để cùng các nam thanh nữ tú đi khắp nơi. Nhưng theo kinh nghiệm của Shop, quí khách hàng nên diện những mẫu áo này để đi dạo chơi, tham gia vào các sự kiện cộng đồng, hợp lớp hay để gây ấn tượng với người khác giới.

THỜI GIAN NHẬN HÀNG

Những mẫu áo thun chất lượng từ Shop là rất nhanh. Bởi lẽ, điều này sẽ làm tăng uy tín và có cái nhìn thiện cảm từ phía người mua. Cụ thể hơn, nếu mua áo qua Zalo thì sẽ được phân phát trong vòng 24h. Mọi người mua trên các hệ thống thương mại điện tử là 3 ngày. Dù mua qua bất kì hình thức nào thì quí khách đều được kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền cho người giao hàng.