Internet

Thông tin áo thun của Lacoste

Áo thun cá sấu chính hãng Lacoste
Áo thun Lacoste

Đây là một câu hỏi được khá nhiều khách hàng đặt ra cho Shop. Thiết nghĩ là một người đang bán những mẫu áo có liên quan đến vấn đền này. Vì thế, chúng tôi cũng có thông tin chia sẽ với quí khách hàng.

Áo thun Lacoste chính hãng

Đây sẽ là một chiếc áo thun không lẫn lộn vào bất kì một hãng sản xuất quần áo phông thun nào cả. Đó chỉ có thể là Lacoste của nước Pháp. Hãng thời trang nổi tiếng thới giới. Những sản phẩm đều có in logo hình con cá sấu màu xanh. Ngoài sản phẩm áo thun, C.ty này còn có sản xuất phụ kiện thời trang khác như mắt kính, ví da…

Áo thun trên Shop của tôi

Thực sự mà nói, ngay cả bản thân tôi cũng không biết là cái tên này được đặt từ khi nào. Vì trước khi đến xưởng sản xuất đặt gia công áo để bước vào thị trường thời trang. Những sản phẩm này đã có tên là áo thun cá sấu. Tôi nghĩ là do áo có thiết kế tương tự như hãng Lacoste và vải thun cao cấp, co giãn 4 chiều đã hình thành nên cái tên ấy. Quí vị đừng hiểu nhầm là hàng hóa do Shop cung cấp là hàng giả mạo, hàng nháy, Fake nhé. Vì trên tất cả những mẫu áo đều không có in logo của Lacoste. Mặc khác, ở mỗi bài giới thiệu sản phẩm. Shop luôn đưa thông tin về nguồn gốc sản xuất là ở Việt Nam.

Cách mua áo thun Lacoste

Nếu quí khách đang ở Sài Gòn thì có thể đến với những cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm hàng hiệu Lacoste ở các quận trung tâm TPHCM. Hiện nay, cách hay nhất để có được những sản phẩm ở Châu Âu, Mỹ.. nói chung và áo thun Lacoste nói riêng là đặt hàng từ Website Amazon. Đây là một hệ thống bán hàng Online lớn nhất thới giới. Họ đã gia nhập vào thị trường Việt Nam năm 2018.

Cách mua áo thun của Shop

Thời điểm hiện tại, chúng tôi là nhà bán hàng chính thức của hệ thống thương mại điện tử rất uy tín là Lazada. Khách hàng có thể đặt sản phẩm yêu thích trên hệ thống này. Hoặc liên hệ qua zalo 0386047990 để được hổ trợ.

So sánh về chất lượng

Nếu mọi người đang thắc mắc về vấn đề chất lượng của 2 sản phẩm. Chúng tôi chỉ có thể khiêm tốn trả lời là áo thun của shop không thể sánh bằng với hãng thời trang lớn nhất thới giới này. Những chiếc áo này chỉ là hàng hóa nội địa. Áo được sản xuất tại một xưởng may áo thun đồng phục ở TPHCM. Giá thành giao động từ 79k. Sản phẩm sẽ giao tận nơi trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *