Shop VT

Áo thun nhiều màu – chuẩn From cho người Việt

Bán áo thun nhiều màu sắc

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp những mẫu áo thun trơn có nhiều màu sắc. Áo được thiết kế hiện đại. Sản phẩm bao gồm cổ bẻ và cổ tròn.

Dòng áo cổ bẻ

Mẫu áo có cổ này được làm từ chất liệu thun tốt. Vải thun co giãn 4 chiều, màu sắc đẹp. Những chiếc áo này là sản phẩm cao cấp của Shop ở thời điểm hiện tại. Giá chỉ từ 79k cho một áo loại này.

Áo thun nam màu tím
Áo màu tím

Dòng áo cổ tròn

Những chiếc áo thun cổ tròn có chất lượng tầm trung. Chất liệu vải là cotton 2 chiều. Áo sẽ rất hữu ích cho quí khách tập thể thao hay làm áo gia đình. Giá thành áo cổ tròn chỉ giao động từ 59k – 80k.

Cổ tròn màu trắng
Cổ tròn màu trắng

Nguồn gốc sản phẩm

Chắc chắn, Đây là đặc điểm quan trọng khi mua bất kì một món đồ nào. Hầu hết hàng hóa được bán trên Website này được sản xuất tại xưởng may đồng phục khá nổi tiếng ở TPHCM. Cơ sở sản xuất uy tín nên chất lượng sản phẩm là rất đảm bảo. Tuy nhiên, đây chỉ là hàng Việt Nam nên chưa thể so sánh được với các thương hiệu lớn trên thới giới. Điểm cộng cho sản phẩm là giá thành hợp lý, Form size chuẩn cho người Việt.

Cách mua áo

Quí khách đang quan tâm đến những mẫu áo thun nhiều màu sắc tên Shop, có thể liên hệ Zalo 0386047990 để được hổ trợ. Tất cả các mẫu sản phẩm được giới thiệu đều có bán trên các sàn thương mại điện tử Lazada, Shopee. Mọi người tham khảo thêm cách mua hàng trên trang chủ nhé.

Thông tin Shop

Nhiều khách hàng đã chọn được một mẫu áo ưng ý rồi nhưng còn bâng khâng về người cung cấp sản phẩm. Đây cũng là vấn đề dễ hiểu khi bạn là khách hàng mới. Shop chúng tôi chuyên bán những mẫu áo thun trơn trên hệ thống Lazada. Đây là Shop chính thức https://www.lazada.vn/shop/ao-thun-tron-cotton-nam-nu/. Nếu bạn là người mới thì có thể chọn mua áo ở hệ thống này. Các bạn biết đấy, để bán hàng trên Lazada. Shop cũng đã xác minh đầy đủ thông tin cá nhân với hệ thống.

Cam kết từ Shop

  • Những thông tin cung cấp ở mỗi sản phẩm là chính xác. Kiểu dáng, chất liệu vải luôn đúng với hàng hóa khi giao.
  • Mặc khác, Quí khách có thể chọn mua những chiếc áo thun nhiều màu sắc thông qua Lazada, Shopee. Đây sẽ là một cách hữu hiệu để yên tâm hơn trong quá trình mua hàng.
  • Thời gian gao hàng rất nhanh. Quí vị mua qua hệ thống thương mại điện tử thì khoảng 3 ngày là sẽ đến nơi.
  • Khách hàng đặt mua áo qua Zalo 0386047990 sẽ được Free Ship, giá thành ngang bằng với hệ thống Lazada.