Shop VT

Shop áo thun giá rẻ – chất lượng tốt

Các bạn đang đi tìm Shop áo thun giá rẻ để bổ xung cho tủ đồ của mình. Chúng tôi đang bán những mẫu áo thun trơn chất lượng. Áo có 2 kiểu mẫu là cổ bẻ và cổ tròn.

Sản phẩm của Shop VT

Nguồn gốc

Áo được giới thiệu thông tin ở đây đều có xuất xứ tại một xưởng may ở TPHCM. Đây là một công ty có danh tiếng trong ngành may áo đồng phục. Sản phẩm xuất xưởng đều đồng nhất về chất lượng, mẫu mã.

Áo có cổ

Những mẫu áo có cổ được may bằng vải thun tốt. Áo có thiết kế tay ngắn, cổ bẻ khá thanh lịch. Kiểu dáng của nữ có nhấn eo tăng tính gợi cảm. Khi sở hữu mẫu áo thun này, quí khách hàng có thể mặc đến Công ty, tham gia các sự kiện xã hội, dạo phố, hẹn hò.

Áo thun màu xanh chuối
Áo màu xanh chuối

Áo cổ tròn

Đối với dòng áo này thì Shop muốn hướng đến mục đích sử dụng. Về mặt chất lượng, áo cổ tròn chỉ ở mức trung bình. Chất liệu vải thun là cotton 2 chiều. Tuy nhiên, áo vẫn có những tính năng như: co dãn, thắm hút, màu sắc tự nhiên. Loại áo này, quí vị có thể dùng để chơi bóng đá, làm áo lao động hay mặc ở nhà.

Shop áo thun giá rẻ
Shop áo thun giá rẻ

Giá bao nhiêu mà rẻ ?

Cụ thể hơn cho khách hàng dễ dàng trong quá trình chọn mua sản phẩm. Áo có cổ từ 79k, cổ tròn từ 59k. Tùy vào thời điểm khuyến mãi, Shop sẽ có giá bán hấp dẫn gửi đến quí khách.

Tại sao là Shop áo thun giá rẻ

Tôi tin rằng. Bạn đang tìm mua những món đồ chất lượng với giá hợp lí. Chắc chắn là như thế. Vì chẳng ai lại phí tiền cho những món đồ không thể sử dụng được. Những mẫu chiếc áo trên Website này, được đặt gia công tại xưởng may nên giá thành nhập hàng của Shop là “sỉ tận gốc”. Do đó, giá bán sẽ có phần tốt hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Mua áo bằng cách nào ?

Sản phẩm bên tôi đang có bán ở những hệ thống Lazada, Shopee. Quí vị có thể chọn mua áo ở các sàn thương mại điện tử này. Khi đặt hàng, các bạn nhớ tìm thêm những mã giảm giá để tối ưu thêm chi phí.

Đặc biệt, dành cho khách hàng ở TPHCM. Quí khách có thể liên hệ qua Zalo 0386047990 để nhận áo trong 24h. Khi mua hàng qua dịch vụ này, các bạn sẽ được Free Ship. Giá thành bằng với hệ thống Lazada.

Cam kết từ Shop

  • Những mẫu áo sẽ đúng với kiểu dáng và chất liệu vải.
  • Hàng hóa được đóng gói cẩn thận.
  • Thời gian nhận áo rất nhanh.
  • Bảo hành sản phẩm chu đáo như cam kết trên Website.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *