Adayroi của ai ? mua hàng trên Adayroi có tốt không ?

Adayroi nghe có vẽ lạ lẵm nhĩ. Trước kia, tôi cũng như bạn. Khi nghe từ nàythì cứ nghĩ nó là một bài hát hay một câu nói ám chỉ gì đấy. Nên trong bài viết này, Shop VT muốn chia sẽ với các bạn những thông tin về Adayroi. Đối với những người chưa biết, tôi tin chắc rằng bạn sẽ bị bất ngờ đấy.

Adayroi là gì
Adayroi là gì

Adayroi là gì ?

Đây là một trang web bán hàng Online theo mô hình thương mại điện tử. Nếu bạn vẫn chưa hình dung ra thì quí vị có thể nghĩ đến Lazada, Shopee, Tiki.

Adayroi của ai ?

Hệ thống bán hàng Online Adayroi đang sở hữu của bởi Tập đoàn Vingroup. Ông chủ của tập đoàn này là Phạm Nhật Vượng. Đây là một trong những người giàu nhất Việt Nam hiện nay.

Nếu bạn chưa nhận ra tập đoàn Vingroup thì hãy dành vài giây xem một số ngành nghề đang hoạt động của họ như: Vincom, Vinschool, VinMart, Vinhome, VinFast, VinSmart ….

Điều gây ấn tương nhất với tôi là khu Vinhome ở TPHCM. Nơi đây có tòa nhà cao nhất Sài Gòn.

Adayroi đang ở đâu?

Tại thành phố Hồ Chí Minh

Tầng 15, Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội

Tower 2, Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.

Như chúng tôi đã đề cập. Adayroi hoạt động theo mô hình thương mại điện tử. Vì thế, các bạn mua hàng chủ yếu thông qua trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại. Bạn sẽ không tìm thấy những món hàng ưng ý nếu đến địa chỉ ở trên. Nơi đây chỉ là văn phòng của họ mà thôi. Nếu gặp vấn đề trong quá trình mua hàng, cách liên hệ tốt nhất là chức năng chat của hệ thống, nằm trên Website và ứng dụng.

Trang Web Adayroi

https://www.adayroi.com/

Bên trên là địa chỉ website của hệ thống. Quí vị chọn mua, đặt hàng hóa thông qua trang web này. Cách thuận tiện nhất là cài đặt ứng dụng lên điện thoại để dễ dàng hơn khi chọn sản phẩm và đặt hàng.

Mua hàng trên Adayroi có tốt không

Câu trả lời không thể ở dạng khẳng định. Nếu bạn đang có những nghi vấn về vấn đề này thì nên tìm hiểu sơ qua về hệ thống bán hàng thương mại điện tử. Nơi đây có rất nhiều người bán. Nên chất lượng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào người cung cấp hàng hóa.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua sản phẩm thông qua hệ thống Adayroi thì sẽ nhận được chính sách bảo hành của họ. Nên nhớ rằng chúng ta đang sử dụng dịch vụ mua hàng Online đang hoạt động hợp pháp và thuộc một tập đoàn lớn hàng đầu ở Việt Nam. Nó sẽ khác hoàn toàn so với bạn chọn những sản phảm không rõ nguồn gốc trên mạng.

Leave a Reply