Mua áo thun đen trơn nam nữ có cổ, cổ tròn chất đẹp

Tìm hiểu những nơi bán áo thun đen nam nữ giá rẻ, áo có thiết kế đơn giản mà đẹp như kiểu mẫu cổ tròn và cá sấu truyền thống.

Áo thun đen trên Shop VT cotton

Áo thun đen

Giá: 69k

Kiểu mẫu áo thun màu đen giành cho nam nữ thuộc dòng áo thun cotton. Đây là những chiếc áo được chúng tôi cung cấp với mục đích là làm áo gia đình, áo lao động, đồng phục sản xuất… Vải thun có tính co giãn nhẹ, thắm hút mồ hôi tốt. Thiết kế đơn giãn cổ tròn, tay bó ngắn, form size chuẩn chỉnh với vóc dáng người Việt.


Áo thun đen có cổ

Giá: 89k

Ngoài mẫu cổ tròn thiết kế đơn giản, chúng tôi còn bán cho khách hàng kiểu áo có cổ. Những chiếc áo màu đen này thuộc dòng áo thun cá sấu cao cấp trên Shop. Sản phẩm được tạo nên từ loại vải cá sấu co giãn 4 chiều. Áo đủ tiêu chuẩn để cùng bạn đến tham dự những buổi tiệc sang trọng, dạo chơi, hẹn hò hoặc đi làm việc ở công ty.

Lưu ý: Tất cả những hàng hóa do chúng tôi cung cấp đều được sản xuất tại một công ty may mặc TPHCM. Dù áo có chất lượng đến dâu cũng không thể sánh với những nhãn hiệu áo thun hàng đầu thới giới. Nhưng các thông tin sản phẩm được cung cấp trong bài viết là hoàn toàn chuẩn xác.

Tìm mua trên Shopee

Sau khi tham khảo những thông tin sản phẩm trên Shop VT cotton của chúng tôi. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng về sản phẩm, tôi muốn chia sẽ một nơi để mua áo thun đen giá rẻ vô địch. Đó chính là Shopee.

Nếu đây là lần đầu tiên quí vị nghe đến cái tên Shopee thì hãy tham khảo bài viết Shopee là gì. Trên sàn thương mại điện tử này, các bạn có thể tìm kiếm những chiếc áo có giá tầm khoảng 10k.

Đặt hàng trên Lazada

Lazada cũng là một hệ thống tương tụ như Shopee. Theo ý kiến cá nhân, hệ thống Lazada lớn và mạnh nhất VN hiện nay. Tôi cũng đã đăng ký được một giang hàng trên đây. Do đó, quý vị có thể đặt mua những sản phẩm của Shop VT cotton trên hệ thống bán hàng Online uy tín này. Xem thêm cách mua hàng trên Lazada để thuận tiện hơn nhé.

Chợ sỉ Tân Bình TPHCM

Địa chỉ: Số 172 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Đây là một thông tin chia sẽ giành riêng cho các Shop tỉnh lẽ. Bởi vì, đa số những cửa hàng ở đây chỉ bán hàng sĩ mà thôi. Sản phẩm đặc trưng của chợ sĩ Tân Bình là quần áo, đặc biệt là các loại áo thun nam nữ với đủ màu sắc và kiểu giáng. Đây là một nguồn hàng đáng để các chủ Shop tìm hiểu.

Mua hàng trên Amazon

Tiếp đến là hàng hiệu, bạn có muốn sở hữu những chiếc áo mang những thương hiệu lớn trên thế giới không ? Mặc dù hiện nay, các bạn có thể đến những cửa tiệm phân phối hàng chính hãng. Nhưng chất lượng sẽ là khác biệt với những mẫu áo có nguồn gốc từ Mỹ. Việc này khá đơn giản khi bạn tìm hiểu về Amazon.

Amazon là một hệ thống bán hàng Online lớn nhất thới giới, hệ thống hoạt động như Lazada, Shopee. Tham khảo thêm thông tin ở bài viết Mua hàng trên amazon có đảm bảo không

Lời kết

Những chiếc áo thun đen được cung cấp trên Shop VT cotton được thiết kế đơn giản, áo được sản xuất tại một công ty đồng phục. Quí vị có thể đặt hàng thông qua giang hàng Online Lazada. Khách hàng ở khu vực TPHCM được Free Ship.