Cổ tròn nữ

Áo thun trắng cổ tròn cho nữ

Áo thun trắng cổ tròn
Áo thun trắng cổ tròn

Chào quý khách hàng đến với gian hàng chuyên về áo thun cho nam nữ. Đây là sản phẩm áo thun trắng kiểu dáng cổ tròn dành cho nữ. Điều đầu tiên tôi muốn giới thiệu là thông tin về gian hàng này. Shop chủ yếu chỉ kinh doanh 2 dòng áo thun là cổ bẻ và cổ tròn. Tuy nhiên, dòng áo cổ tròn chỉ là chỉ đạt chất lượng bình dân. Những chiếc áo này chủ yếu là hướng đên mục đích sử dụng của khách hàng.

Đặc điểm áo thun trắng cổ tròn

  • Quý khách hàng cần lưu ý. Đây là dòng áo cổ tròn có chất lượng tầm trung.
  • Chiếc áo trắng cổ tròn được tạo ra từ chất liệu vải cô tông 2 chiều. Đặc tính vải là thắm hút mồ hôi tốt, giặt mau khô.
  • Đây là chiếc áo được phân phối nhằm vào mục đích sử dụng. Các bạn có thể dùng làm áo gia đình, tập thể thao, dạo công viên.
  • Trên gian hàng áo thun tại Lazada của tôi sẽ thường xuyên có những code giảm giá khuyến mãi. Vì thế, Quí vị hãy thường xuyên ghé thăm nhé..

Thông tin thêm

Chất lượng áo thun trắng

Đây là đề mục rất quan trọng khi bạn đang có ý định mua chiếc áo thun trắng này. Vì nó rất có thể dẫn đến vấn đề là bạn không nhận hàng hóa sau này. Bởi lẽ, chiếc áo thun trắng nói riêng và những mẫu áo thun cổ tròn của tôi chỉ thuộc vào dòng áo thun bình dân. Chất lượng chỉ ở mức tầm trung thôi quý vị ah.

Sở dĩ, tôi muốn nói ngay phần đầu bài viết này. Vì có khá nhiều khách hàng đã phàn nàn về chất lượng, thậm chí còn nói những lời cay đắng nên tôi cũng muốn nói rõ về chất lượng: áo thun trắng này được sản xuất bằng loại vải cotton 2 chiều. Áo hơi thô hơn so với những dòng áo cao cấp khác. Tuy nhiên, áo vẫn có những tính năng tốt như: thắm hút mồ hôi hiệu quả, màu sắc đẹp, kiểu dáng hiện đại.

Đối với những dòng sản phẩm này. Khách hàng có thể làm áo gia đình hay tập thể dục thể thao là hợp lý nhất. Tránh sử dụng áo ở những hoàn cảnh sang trọng.

Cách chọn size áo thun

Vấn đề kế tiếp sẽ là chọn size áo. Khách hàng cần phải cẩn trọng ở khâu này. Vì nó sẽ giúp bạn có được một chiếc áo vừa vặn với vóc dáng của chính mình. Và điều cần chú ý là không dùng kích cở size áo ở những Shop khác để đặt đơn hàng của chúng tôi. Bởi vì, các size áo thun của mỗi Shop là khác nhau.

Nguồn gốc của áo thun trắng

Chiếc áo thun trắng này và toàn bộ những sản phẩm trên gian hàng đều là hàng VN. Đây là những chiếc áo được tôi đến tận một xưởng may ở TPHCM để đặt hàng. Vì thế, nguồn gốc của sản phẩm là rõ ràng. Chúng không phải là hàng giả, hàng nháy thương hiệu.

Cách mua hàng trên Website này

Nếu đây là lần đầu tiên các bạn đặt đơn hàng. Bạn có thể xem thêm phần hướng dẫn tại đây.

Khi mua hàng trên Shop Lazada thì khách hàng có thể chọn mua bằng thẻ ngân hàng. Hoặc có thể chọn cách thức nhận hàng – trả tiền. Nếu là người mới thì nên dùng cách thứ hai nhé.

Vấn đề bảo hành sản phẩm

Tất cả những sản phẩm mà các bạn mua của tôi hay bất kì ai khác trên Website này, đều sử dụng chung một chính sách bảo hành. Do bên Lazada thường xuyên cập nhật chính sách. Nên quí vị có thể tìm hiểu thêm phần bảo hành nhé.

Thời gian nhận hàng

Đối với những mặt hàng khi mua bằng hình thức Online thì thời gian chờ đợi là khá lâu. Nhất là khi quý khách đã có những trải nghiệm không tốt khi mua hàng hóa ở những nơi khác. Nên tôi cũng có đôi lời chia sẽ về vấn đề này. Thực ra khi giao hàng nhanh, thì chính tôi cũng có lợi. Vì nó sẽ nâng tầm uy tín của Shop trong mắt của khách hàng. Chính vì vậy, Shop sẽ cố gắng để gửi hàng hóa sớm nhất có thể. Đối với những khách hàng trong trung tâm TPHCM hoặc các tỉnh lân cận thời gian sẽ là 1 ngày. Quý khách ở xa thì có thể thông cảm một tí vì con số là khoảng 3 ngày.

Thông tin khuyến mãi

Khi mua sắm trên Lazada thì đa số mọi người rất thích những giảm giá. Ngoài những code giảm giá trên giản hàng của tôi. Quý vị có thể tìm thêm những code giao hàng 0đ. Vấn đề này tôi sẽ chia sẽ ở một dịp khác. Hiện tại, Shop của chúng tôi sẽ thường xuyên có giá 79k cho áo đỏ đô. Vì đây là mặt hàng được bán ra nhằm mục đích tiếp cận với khách hàng. Tôi muốn giới thiệu những mẫu áo thun thực sự chất lượng đến với người tiêu dùng. Còn những chiếc áo có màu sắc khác cũng sẽ thường xuyên giảm giá nhưng tùy theo dịp nhé các bạn. Rất vui được đón tiếp quý khách đến với gian hàng này. Hãy vào đây thường xuyên để nhận được những code giảm giá với những sản phẩm chất lượng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *