Mẫu áo thun trắng nam nữ đẹp

Chia sẽ những nơi mua áo thun trắng kiểu mẫu cổ tròn, cổ bẻ chất đẹp, giá thành bình dân, giao hàng tận nơi, đặc biệt Free ship TPHCM.

Áo thun trắng trên Shop VT cotton

Những chiếc áo thun (áo phông) mà chỉ sở hữu những màu đơn sắc thường được gọi là áo thun trơn. Hiện nay, kiểu dáng áo thun ở Việt Nam là khá đa dạng. Tuy nhiên, những kiểu mẫu hot, màu sắc sặc sở, cách tân các kiểu … thường tồn tại trong thời gian ngắn. Theo Shop VT cotton nhận thấy, mẫu áo thun đơn sắc chỉ có kiểu mẫu cổ tròn và áo thun cá sấu là không bị lỗi thời và lịch sự nhất.

Áo thun trắng

Giá: 89k

Mẫu áo màu trắng này được thiết kế theo kiểu cổ bẻ rất thịnh hành và chưa bao giờ rơi vào tình trạng bị lỗi thời. Chất liệu tạo nên sản phẩm là vải thun cá sấu co giản 4 chiều. Áo nữ được thiết kế ôm eo làm tăng thêm nét gợi cảm. Mẫu của nam ôm body khá chuẩn men.


áo thun trắng cổ tròn

Giá: 69k

Đối với mẫu cổ tròn màu trắng này, Shop ưu tiên cho khách hàng bình dân, cả về chất liệu vải lẫn giá cả. Cụ thể hơn, chiếc áo được sản xuất bằng vải thun cotton co giãn 2 chiều. Sản phẩm rất thích hợp làm trang phục tập luyện thể thao, áo mặc gia đình, đồng phục lao động …Thiết kế áo màu trắng cổ tròn hướng đến sự đơn giản, dễ mặc, dễ phối đồ.

Quý vị quan tâm đến những mẫu áo do chúng tôi cung cấp thì bấm vào nút mua hàng bên dưới để biết cách đặt hàng nhé.

Lưu ý khi đặt áo

  • Quý khách hàng cần phải biết được quy tắc chọn size áo chuẩn cho nam nữ. Xem thêm bảng size áo thun.
  • Không chọn size lớn nhất cho người có vóc dáng cao lớn. Vì một điều đơn giản là bạn sẽ mặc không vừa.
  • Chất lượng sản phẩm ở mức tầm trung.

Mua hàng trên Shopee

Những chiếc áo được Shop VT cotton cung cấp được xem là sản phẩm bình dân. Nhưng sẽ có rất nhiều bạn muốn hàng hóa rẻ hơn. Trong trường hợp này, mình muốn chia sẽ một nơi mua hàng hóa với giá rẻ vô địch. Đó chính là đặt hàng trên Shopee.

Sau nhiều lần tìm mua hàng hóa, mình nhận thấy rằng: các sản phẩm ở trên đây có giá rất rẻ. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết cách đặt hàng nhé. Hãy tham khảo bài viết cách mua hàng trên Shopee.

Mua hàng trên Lazada

Lazada cũng là một hệ thống bán hàng hóa Online. Nếu xét về mặc giá cả thì bên Lazada có phần đắc hơn Shopee.

Trên thực tế, mình là một nhà bán hàng trên kênh thương mại điện tử Lazada. Chính vì thế, bạn mua những mẫu áo thun màu trắng được giới thiệu trong bài viết này thì có thể đặt mua hàng trên shop online của tôi. Nhưng mọi người cần tìm hiểu cách mua hàng trên Lazada trước nhé.

Mua hàng hiệu chính hãng ở đâu ?

Khi xem những thông tin bài viết này, tôi mặc định bạn là một người bình dân đang tìm kiếm những mẫu áo phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu quí vị sử dụng những chia sẽ bên trên là có thể sở hữu được một trang phục như ý rồi. Nhưng tôi còn muốn chia sẽ những điều tuyệt vời hơn nữa. Đó chính là mua những chiếc áo thun có thương hiệu lớn như Lacoste, Adidas, Nike ..

Vấn đề sở hữu những mặt hàng này cũng không quá khó, bạn có thể đến với những cửa hàng ở các thành phố lớn. Nhưng có một cách rất hay đó là đặt hàng trên Amazon. Điểm khác biệt ở đây chính là chất lượng. Mọi vấn đề sẽ được đơn giản hóa khi bạn tham khảo bài viết cách mua hàng trên Amazon.

Lời kết

Đối với dòng áo thun trắng, chúng tôi đang cung cấp 2 mẫu là cổ tròn và có cổ (cổ bẻ). Hàng hàng là do công ty may đồng phục TPHCM cung cấp. Bạn cũng có thể hiểu là hàng Việt Nam. Những tính năng của hàng hóa sẽ đúng với các thông tin giới thiệu trong bài viết này. Bện cạnh đó, quí vị có thể chọn mua ở những nơi cung cấp khác bằng cách làm theo những chia sẽ bên trên nhé.