Cổ tròn nam

Áo thun trơn cổ tròn nam màu xanh dương

áo thun trơn cổ tròn nam
áo thun trơn cổ tròn nam

Chào các bạn nam đang có mong muốn sở hữu chiếc áo thun màu xanh dương trên gian hàng chúng tôi. Nhằm giúp các bạn thuận lợi hơn trong quá trình đặt đơn hàng. Và nhận được những chiếc áo thun nam nhanh chống và thận tiện nhất. Shop chúng tôi đã liệt kê những phần quan trọng bên dưới. Chúng sẽ giải đáp những bất cập mà quí vị có thể gặp phải khi chọn mua hàng ở nơi đây.

Chi Tiết Sản Phẩm

  • Áo xanh dương này nằm trong những mẫu sản phẩm có chất lượng tầm trung.
  • Mẫu áo này được may từ loại vải cotton 2 chiều, thắm hút khá tốt, giặt không phai màu.
  • Sở hữu áo xanh dương, mọi người có thể mặc tham dự các trận đấu thể thao hay làm áo mặc ở nhà.
  • Trên Shop còn rất nhiều mẫu áo cao cấp và bình dân khác. Shop thường xuyên khuyến mãi, mọi người nhớ ghé thăm Website nhé.

Thông Tin cơ bản

Chất lượng áo màu xanh dương

Cách bán hàng của tôi là có phần rất khác. Chúng tôi không muốn quăng boom cho sản phẩm. Quãng cáo dữ dội để rồi khách hàng sẽ cảm thất thất vọng lúc nhận hàng hóa. Đối với chiếc áo thun cổ tròn màu xanh dương nói riêng và toàn bộ những mẫu sản phẩm áo thun có kiểu dáng hình tròn dành cho nam, nữ trên gian hàng. Chúng tôi đều đạt chất lượng tầm trung.

Áo chỉ được gia công bằng chất liệu vải thun 2 chiều, vải hơi thôi. Nếu quí khách đang mong chờ một chiếc áo chất lượng cao, vải cao cao cấp mềm mịn thì có thể vào lại Shop để tìm loại áo thun cổ bẻ. Bởi vì, Shop chỉ kinh doanh 2 loại là cổ bẻ thuộc cao cấp và cổ tròn là bình dân.

Tuy chất lượng thuộc tầm trung. Nhưng quý vị đừng hiểu nhầm là hàng kém chất lượng nhé. Đây cũng là những chiếc áo do chính tôi đặt may ở một xưởng rất uy tính. Áo vẫn có những đặc tính như thắm hút tốt, giặt không phai màu, đường chỉ may tỉ mĩ, Form áo chuẩn. Đối với dòng áo cổ tròn này. Shop có ý định là sẽ cung cấp những chiếc áo phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng như: làm áo gia đình hay tập luyên thể dục thể thao.

Cách chọn size áo

Quý khách phải hết sức chú ý đến vấn đề này. Bởi vì, nhiều bạn chọn size áo không chuẩn, dẫn đến việc đổi trả hàng hóa. Điểm cần lưu ý ở đây là quí vị đừng dùng những số liệu ở những Shop khác để đặt hàng trên đây. Bởi lẽ, những thông số là hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế, bạn hãy đối chiếu chiều cao và cân nặng của mình vào bảng chọn size của Shop nhé.

Nguồn gốc áo thun trơn cổ tròn nam

Vấn đề xuất xứ của hàng hóa cũng là vấn đề khiến nhiều khách hàng nghi ngại khi chọn mua hàng hóa theo hình thức Online. Tất cả những mặt hàng áo thun trên gian hàng này đều được sản xuất ở một công ty áo thun có tiếng ở TPHCM. Hầu hết, sản phẩm đều do chính tôi đến xưởng đặt hàng. Và vận chuyển về kho để phân phối đến quý khách hàng. Nên các bạn cứ an tâm chọn mua những chiếc áo mà mình đanh ưng ý nhất.

Bảo hành hàng hóa ra sao

Phần này dành cho những bạn lần đầu tiên mua hàng trên Shop của chúng tôi. Vì các bạn còn rất nhiều nghi ngại. Việc bảo hành của tất cả những sản phẩm trên Website này sẽ áp dụng theo một chính sách chung. Bạn có thể xem thêm. Quí vị nhớ là chọn size áo cho cẩn thận và chất lượng áo không thể so sánh với hàng ngoại nhập nhé.

Cách mua áo thun xanh dương này

Nếu bạn không còn gặp vấn đề gì về những sản phẩm. Đối với những người lần đầu tiện mua hàng thì sẽ có đôi chút bối rối. Nhưng quí vị sẽ làm được một cách dễ dàng mà thôi. Hãy xem hướng dẫn mua hàng trên Lazada.

Thời gian nhận áo thun

Sau khi đã hoàn thành công đoạn đặt hàng xong. Quý khách hàng cần cho chúng tôi một thời gian để có thể xử lý đơn hàng, in hóa đơn, đóng gói, gửi hàng cho các bạn. Tôi biết việc chờ đợi chưa bao giờ là hạnh phúc. Nên cũng đưa ra một con số. Những khách hàng ở trung tâm TPHCM sẽ nhận được hàng trong vòng 1 ngày và các tỉnh khác thì khoảng 3 ngày kể từ khi Shop xác minh đơn hàng. Cám ơn quý khách đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *