Cổ tròn nữ

Mua Online áo thun trơn nữ cổ tròn màu đỏ đô

áo thun trơn nữ cổ tròn
áo thun trơn nữ cổ tròn

Những chiếc áo thun có thiết kế đơn giản như tay bó ngắn, cổ hình tròn. Chúng rất đơn giản nhưng khá tiện lợi khi mặc. Bên cạnh những chiếc áo thun cao cấp có cổ. Shop chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng mẫu cổ tròn với giá bình dân. Ngay tại bài viết này đây, Shop muốn gửi những thông tin về chiếc áo màu đỏ đô dành riêng cho phái nữ.

Về mặt chất lượng của áo cổ tròn màu đỏ đô

Chất lượng đối với những chiếc áo cổ tròn sẽ luôn luôn được đưa lên phần đầu của bài giới thiệu sản phẩm. Bởi vì nó rất quan trọng để hoàn thành một đơn hàng thành công. Có rất nhiều khách hàng sau khi nhận hàng xong. Mọi người lập tức phàn nàn về chất lượng. Vì thế, Shop sẽ đưa ra những thông tin ngay bây giờ. Đây chỉ là mẫu áo thun được may từ vải thun co giãn 2 chiếu. Chất liệu vải hơi thô không được mền mịn như vải thun cao cấp.

Cách chọn size

Vấn đề tiếp theo là việc chọn một size áo phù hợp với vóc dáng. Quý khách cần chú ý là dùng bảng chọn size của Shop. Điều này sẽ giúp mọi người có được chiếc áo vừa vặn. Bạn không nên dùng thông số của một Shop khác để đặt đơn hàng. Bởi vì mỗi xưởng may đều có riêng một cách chọn kích cở áo khác nhau. Xem chi tiết hơn

Nguồn gốc của chiếc áo đỏ đô nữ

Chiếc áo thun trơn nữ cổ tròn này, cùng với toàn bộ những áo thun khác trên gian hàng của chúng tôi đều được gia công tại một xưởng may áo thun ở TPHCM. Nguồn gốc của hàng hóa là rất rõ ràng. Nên quý khách an tâm sử dụng. Do xưởng may nằm gần nơi chúng tôi làm việc và loại vải cũng thuộc tầm trung nên giá cả sẽ là rất cạnh tranh.

Thông tin chi tiết về chiếc áo cổ hình tròn đỏ đô

Như mình có đề cập ở trên bài viết. Chất lượng vải sẽ là cotton 2 chiều. Sản phẩm chỉ ở tầm trung. Tuy nhiên, áo vẫn có những chức năng tốt để có được một vị trí trong tủ đồ của bạn như: thắm hút mộ hôi tốt, không bị xù lông, giặt không phai màu. Cộng với việc gia công cẩn thận của một xưởng may uy tín. Nên chúng cũng sẽ là món món đồ tốt khi dùng đúng mục đích.
Cách mix đồ cho những mẫu áo thun này cũng khá đơn giản. Chị em có thể kết hợp với quần Sort Jean để dạo công viên. Hoặc quần Sort thun để tập thể thao vào mỗi buổi chiếc. Tránh sử dụng áo này đến những nơi sang chảnh. Vì đây không phải là chiếc áo cao cấp nhé.

Cách mua hàng

Việc đặt hàng hóa trên kênh bán hàng Online này là rất là đơn giản. Nếu chưa từng mua hàng trên mạng thì cũng đừng quá lo lắng. Vào đây để tìm hiểu thêm nhé.

Thời gian nhận hàng

Shop chúng tôi rất quan tâm với kênh bán hàng Lazada. Nên thời gian đóng gói và gửi hàng là khá nhanh so với những nhà bán hàng khác. Cụ thể hơn là 3 ngày kể từ khi Shop xác minh đơn hàng với quí vị. Nếu chị em nằm trong khu vực trung tâm TPHCM hoặc các tỉnh lân cận thì khả năng hàng hóa đến nơi chỉ trong 1 ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *