2 Shop bán bánh tráng trộn giao hàng tận nơi ở Sài Gòn

bánh tráng trộn giao hàng tận nơi
bánh tráng trộn giao hàng tận nơi

Giới thiệu bánh tráng trộn ngon

Món bánh tráng trộn từ lâu đã là món ăn ngon của các bạn nữ. Và chắc có lẽ, đây cũng là món ăn chỉ dành riêng cho tuổi teen. Không chỉ riêng ở TPHCM, thức ăn này đã có mặt ở mọi vùng quê. Mặc dù, tôi không phải là người thích món ăn này nhưng cũng có vài chia sẽ thú vị cho các bạn nữ trong bài viết này.

Đối với tôi. Món bánh tráng này gây ấn tượng từ khi xem Video của Nhã Phương. Tại thời điểm đó, mình thực sự bất ngờ với sức hút của món ăn này. Ở Sài Gòn hiện nay có rất nhiều nơi bán món bánh tráng. Và trong bài viết này, chủ Website sẽ giới thiệu một số địa điểm bán bánh tráng trộn giao hàng tận nơi ở TPHCM.

Bánh tráng trộn giao hàng tận nơi ở Sài Gòn

Bánh tráng trộn Long An

Địa chỉ Shop

168/25K1, Lê Thị Bạch Cát, p11, quận 11 (đi thẳng hết hẻm 351 Lê Đại Hành là tới) Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là địa điểm kinh doanh của Shop. Khách hàng có thể đến tận nơi để mua. Nhưng bạn có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức bằng việc đặt hàng Online trên Facbook của Shop.

Liên hệ cô chủ Shop

https://www.facebook.com/banhtranglongandamsen/

Quí vị liên hệ mua hàng theo địa chỉ Facebook bên trên. Mọi người có thể bấm vào thích trang của cô ấy. Bởi vì, chủ Shop thường xuyên có những combo kèm theo món đặc sản bánh tráng trộn Long An.

Ship hàng trong bao lâu ?

Những khách hàng đang sống ở TPHCM. Thời gian Ship chỉ vài chục phút.

Bánh Tráng Cô Tuyền

Địa chỉ

60/64, Lý Chính Thắng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Gần cầu Kiệu.

Liên hệ chủ Shop

https://www.facebook.com/anvatcotuyen/

Mọi người cũng mua hàng và xem các món trên Fanpage nhé. Địa chỉ này cũng giao hàng tân nơi. Thời gian Ship hàng khá nhanh. Ngoài món ăn chính, nơi đây cũng còn có khá nhiều thức ăn nhanh khác.

Phố bán bánh tráng trộn Sài Gòn

Do đây là món ăn khá ngon. Nên có nhiều Shop kinh doanh. Mọi người có thể đặt hàng Online, đến cửa hàng mua. Đối với những Fan hâm mộ món ăn này nhưng đang ở các tỉnh thành khác. Khi có dịp đến TPHCM thì hãy đến với con phố (Nguyễn Thượng Hiền, Quận 3). Chú ý: ở Sài Gòn có 2 con đường tên Nguyễn Thượng Hiền. Quí vị cần nhớ thêm chi tiết Quận 3.

Con đường Nguyễn Thượng Hiền, Quận 3, THPCM nằm ngay ở trung tâm. Nơi đây có những quán bán bạnh tránh trộn khá đông đúc. Bạn sẽ bắt gặp khá nhiều những Shop kinh doanh món ăn này. Đừng bận tâm về mặt giá cả nhé, vì giá thành cũng khá bình dân mà thôi.

Leave a Reply