Cách hủy đơn hàng trên Lazada

Cách hủy đơn hàng trên Lazada
Cách hủy đơn hàng trên Lazada

Mọi người đang tìm cách hủy đơn hàng trên lazada. Thực sự, đây cũng là chuyện bình thường. Người ta thường nói “khách hàng là thượng đế”.. Lúc này, bạn đang được ưu ái nằm trên vị trí thượng đế. Nên những yêu cầu sẽ được diễn ra một cách nhanh chống.

Ý kiến cá nhân

Trước khi đi vào chi tiết cho việc hủy đơn Lazada. Mình cũng có đôi lời chia sẽ. Thực ra, vấn đề hủy đơn thì cũng khá bình thường thôi “tui không thích mua nữa thì tui hủy”. Nhưng mọi người cũng nên nghĩ cho người bán hàng một tí. Cho dù, bạn có hủy đơn hàng với lý do nào đi nữa thì ít nhiều cũng có ảnh hưởng đến việc kinh doanh của họ trên Lazada. Cho nên chúng ta cần tìm hiểu kĩ trước khi hoàn thành một đơn hàng để tránh những trường hợp này xảy ra.

Cách hủy đơn hàng trên lazada

Khi mọi người hoàn thành bất kì một đơn hàng nào thì trên app Lazada đều lưu lại thông tin. Thậm chí những đơn mua rất lâu thì chúng ta vẫn có thể kiểm tra thông tin. Để hủy đơn, mọi người làm cách bước sau là thành công.

Bước 1

Thông tin cá nhân trên App
Thông tin cá nhân trên App

Bạn vào phần tài khoản cá nhân trên ứng dụng Lazada >> Xem tất cả đơn hàng.

Bước 2

Chọn sản phẩm
Chọn sản phẩm

Mọi người chú ý dòng chữ “Chờ xử lý” đó là trạng thái mà người bán hàng chưa tiếp nhận đơn. Đây cũng là trường hợp rất dễ hủy. Hãy Click vào tên món đồ mà bạn muốn hủy.

Bước 3

Nút hủy đơn
Nút hủy đơn

Trong phần này thì chúng ta sẽ có chức năng hủy đơn, hãy Click vào nút Hủy.

Bước 4

Chọn lý do
Chọn lý do

Đến đây thì Click vào Chọn rồi chọn một lý do hủy. Bạn có thể không cần suy nghĩ, cứ chọn theo cảm tính. Cuối cùng là Bấm vào nút Gửi là hủy thành công.

Phải làm sao khi hủy đơn hàng trên lazada không được

Nếu bạn không thể thực hiện các bước trên. Lý do là bên Shop đã xử lý đơn hàng của bạn rồi. Trong những trường hợp như thế. Nếu bạn đã quyết tâm hủy thì có thể liên hệ với nhân viên bên Lazada nhờ hổ trợ. Mọi người có thể tham khảo bài viết này để biết cách liên hệ với Lazada bằng ứng dụng Lazada hoặc Facebook.

Tóm gọn vấn đề hủy đơn Lazada

Quí vị đã quyết tâm hủy đơn Lazada. Đầu tiên là tìm chức năng trên ứng dụng Lazada. Nếu không thành công, bạn liên hệ với nhân viên của hệ thống. Chúng ta cố gắng, tránh trường hợp hàng hóa đến nơi mà không nhận. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến nhiều người.

Leave a Reply