Cách liên hệ với Lazada cho khách hàng mới

Khi mọi người mua một sản phẩm bất kì trên Lazada. Chúng ta sẽ tương tác với 2 bên là nhân viên Lazada và người bán hàng (Shop). Điều quan trọng là các bạn cần xác định mục đích liên hệ. Bên dưới sẽ là những cách tìm sự hổ trợ nhanh dành cho người mới. Tuy là những cách thức đơn giản nhưng nó sẽ rất tiện lợi cho đấy.

Liên hệ với người bán hàng

Mục đích

Khi bạn tìm được một sản phẩm ưng ý. Ngay lúc này, mọi người không cần vội vàng hoàn thành đơn hàng. Nhất là khi các bạn đang bâng khuâng về tính năng của sản phẩm. Chúng ta cần tìm hiểu kĩ hơn về món đồ ấy từ người bán.

Cách thực hiện

Vào năm 2018, Ứng dụng Lazada đã cho ra đời chức năng chat với Shop. Bạn có thể tìm thấy chức năng này ngay bên gốc dưới của màn hình điện thoại. Việc sử dụng thì khá đơn giản. Nó cũng tương tự như chúng ta chat Zalo hoặc Facbook.

Cách liên hệ với Shop Lazada
Chat với Shop trên Lazada

Chat với nhân viên chăm sóc khách hàng Lazada

Mục đích

Dù cho, bạn có mua bất kì một sản phẩm gì. Vấn đề đổi trả hàng hóa là điều rất có thể xáy ra. Nếu chúng ta rơi vào trường hợp ấy thì không cần liên hệ với Shop. Bạn có thể đặt câu hỏi với nhân viên bên hệ thống. Việc này sẽ đảm bảo quyền lợi và tránh những xung đột không đáng có.

Cách thực hiện

Chat trên ứng dụng

Ở đây, chúng ta sẽ liên hệ với nhân viên Lazada. Nó sẽ khác hoàn toàn với Shop nhé.

Liên hệ với nhân viên Lazada
Chat với nhân viên chăm sóc khách hàng Lazada

Khi mọi người Click vào chức năng chat thì sẽ có những phần tự động. Quí vị có thể xem vấn đề của mình ở phần này. Nếu không xử lý được thì có thể viết vào phần chat bên dưới. Bạn nên nhớ rằng người thật sẽ trả lời ngay vào giờ hành chánh nhé.

Cách chát với Lazada
Chức năng chat trên ứng dụng

Liên hệ qua Facebook

Thời điểm hiện tại, tôi tin chắc rằng bất kì người Việt Nam cũng có 1 tài khoản Facebook. Tương tự, những công ty, cửa hiệu cũng đều có một địa chỉ Facebook. Do đó, chúng ta có thể liên lạc thông qua mạng xã hội này. Mọi người có thể Click vào đây để vào trang Facebook Lazada. Khi sử dụng cách này. Chúng ta cần chuẩn bị những thông tin về đơn hàng. Bạn sẽ tìm thấy thông tin ấy trong lịch sử ứng dụng hoặc hóa đơn.

Ý kiến cá nhân của tôi

  • Đối với phần chat với người bán hàng. Các bạn có thể hỏi bất kì những gì liên quan đến sản phẩm của họ.
  • Những vấn đề khác. Chúng ta sẽ chat với nhân viên Lazada. VD: hủy đơn, mã giảm giá, trả hàng, kiện cáo các thứ…
  • Vấn đề đổi trả sản phẩm là rất bất tiện. Quí vị nên tìm hiểu kĩ về sản phẩm. Mọi người có thể sử dụng tính năng chat với Shop bất kì lúc nào.

Leave a Reply