Mua chè thái sầu riêng ngon ở Sài Gòn

Chè Sầu
Chè Sầu

Giới thiệu 2 Quán bán chè thái nổi tiếng ở Sài Gòn và một địa chỉ đặt mua Online chè thái sầu riêng giao hàng tận nơi siêu tốc.

Chè sầu ở TPHCM

Chè sầu hay còn được gọi là chè thái sầu riêng. Món ăn này được làm nên từ các nguyên liệu như: Sầu riêng, Sữa tươi, Nước cốt dừa, Bột rau câu … Đây là những nguyên liệu chung. Điểm khác biệt sẽ nằm ở bí quyết riêng của từng quán. Món ăn này thường được dùng chung với nước đá bi.

Như các bán biết đấy. Website này không phải là nơi hướng dẫn nấu nướng. Chúng tôi chỉ muốn giới thiệu đến bạn những nơi bán các món ăn ngon ở TPHCM. Hôm nay, chúng tôi chia sẽ một thương hiệu chè nổi tiếng Sài Gòn (Ý Phương) và địa chỉ mua chè sầu Online, giao hàng tận nơi.

Chè thái Ý Phương

Giới thiệu

Ý Phương là thương hiệu chè rất nổi tiếng ở Sài Gòn. Nếu bạn là người lần đầu tiên nghe đến thương hiệu này thì tra cứu trên Google và ghé đến chi nhánh của quán ngay. Ở đây, Shop VT cotton chỉ xét về sự nổi tiếng của thương hiệu. Chuyện hương vị, phong cách phục vụ thì mọi người tự trãi nghiệm nhé. Quán chè này có 2 địa chỉ, các bạn nên đến chi nhánh ở 380 Nguyễn Tri Phương. Vì đa số mọi người đều nhận xét vị ngon ở đây cao hơn.

Địa chỉ

380 Nguyễn Tri Phương , P.11, Q. 10 , Hồ Chí Minh.
663 Quang Trung, Phường 11, Q. Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Chè Kỳ Đồng

Giới thiệu

Tôi cũng thường đến ăn chè ở đây. Quán này có nhiều món chè. Lượng khách đến với quán cũng khá đông. Nơi đây có chỗ giữ xe miễn phí. Giá thành cũng khá bình dân.

Địa chỉ

16C Kỳ Đồng P9 Q3 Tp Hồ Chí Minh.
(gần ngã tư Trương Định – Kỳ Đồng)

Giá 1 ly chè sầu

25k / 1 ly chè. Chúng tôi đang nói đến địa chỉ bán chè thái sầu riêng giao hàng tận nơi ở Sài Gòn.

Mua chè thái sầu riêng Sài Gòn

Gốc Bếp Hoàng Lan

Địa chỉ này không phải là một quán chè. Nơi đây bán nhiều món ăn chế biến sẳng. Chè sầu là một trong những món được khá nhiều người yêu thích. Chính vì thế, mình muốn chia sẽ thông tin để mọi người có thêm sự lựa chọn.

Cách mua hàng

Đặt hàng Online cho tiện lợi nhé. Bạn liên hệ Facebook của Shop bên dưới. Chè thái sầu riêng sẽ đến văn phòng công ty trong vòng 30 phút. Tuy nhiên, mọi người hoàn toàn có thể đến với địa chỉ để tìm hiểu thêm và mua hàng ở đó.

Địa chỉ

187/5 Trần Văn Đang, Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ

https://www.facebook.com/gocbephoanglan.quan3/

Với 2 quán chè nổi tiếng và một địa chỉ giao chè thái sầu riêng tận nơi. Chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ tìm được một hương vị vừa ý. Sau khi dùng qua món chè sầu 3 nơi này. Bạn có thể quay lại bài viết này cho chúng tôi một bình luận nhé.

Leave a Reply