Cửa hàng quà lưu niệm độc lạ ở Sài Gòn

cửa hàng quà lưu niệm
cửa hàng quà lưu niệm

Những sản phẩm tại 2 cửa hàng quà lưu niệm rất độc đáo, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được một vật kĩ niệm hoặc một món quà tặng người thân

Giới thiệu 2 cửa hàng quà lưu niệm

Trong quá trình làm việc ở Sài Gòn. Mình biết được thông tin 2 cửa hàng bán đồ lưu niệm đẹp. Nhân một buổi tối rãnh rỗi, tôi muốn chia sẽ 2 địa chỉ này để các bạn có được những món đồ độc lạ, đầy ý nghĩa mua về tặng cha, mẹ, người yêu, bạn bè, thầy cô, sếp…

Hai địa chỉ đều được xác minh. Quí vị có thể đến cửa hàng để tham quan và chọn lựa sản phẩm. Nếu quí vị không có thời gian thì đặt mua hàng Online cũng được. Vì họ đều có dịch vụ giao hàng tận nơi ở TPHCM.

Hình ảnh quà lưu niệm độc đáo

Dễ thương
Dễ thương
Ấn tượng
Ấn tượng
Độc lạ
Độc lạ

Giá bán

Tuy rằng, ý nghĩa của món đồ lưu niệm là rất quan trọng. Nhưng giá thành là điều thực tế trước mắt. Bạn sẽ mua được những món quà độc đáo ở 2 Shop này với giá khá rẻ (vài trăm ngàn). Tuy nhiên, nó cũng tùy thuộc vào giá trị của từng món nhé. Quí vị vào đây để xem giá thành của một vài sản phẩm.

Cách mua hàng

Shop VT cotton đề xuất là mọi người nên đến cửa hàng. Tuy nhiên, nếu bạn quá bận rộn thì hoàn toàn có thể đặt hàng qua Facebook . Hàng hóa sẽ đến nơi chỉ trong vòng 30 phút.

Địa chỉ shop quà lưu niệm TPHCM

Đây chỉ là 2 địa chỉ mua quà lưu niệm độc lạ. Những món đồ được bày bán ở đây sẽ rất thích hợp làm vật kỷ niệm cho du khách. Các bạn có thể đến với 2 địa chỉ này dễ dàng. Vì địa điểm này thuộc trung tâm Sài Gòn. Ngoài ra, quí vị sẽ bắt gặp nhiều đặc sản, món ăn ngon được bán bởi những cửa hàng uy tín khác bằng cách tìm kiếm trên Website này.

Lingzakka

Giới thiệu

Cửa hàng cung cấp và sản xuất các sản phẩm quà tặng, trang trí nhà cửa, và các món quà thiết kế độc đáo.

Địa chỉ

221/17 Võ Văn Tần, p.5, quận 3 tp Hồ Chí Minh.

Liên hệ

https://www.facebook.com/lingzakka/

Vương Quốc Đồ Chơi

Giới thiệu

Nơi đây chuyên cung cấp đồ chơi độc lạ. Shop thành lập với mong muốn truyền cảm hứng về những ý tưởng khoa học sáng tạo.

Địa chỉ

65 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ

https://www.facebook.com/VuongQuocDoChoi/

Người ta thường nói: “trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ, trăm sờ không bằng một thử”. Đối với những món hàng này, mọi người đến cửa hàng quà lưu niệm mua là hợp lý nhất. Hình ảnh trên trên Web chỉ là tượng trưng. Thực tế, sản phẩm được bày bán trên cửa hàng là khá nhiều. Shop VT cotton tin chắc rằng, bạn sẽ tìm thấy được một vật phẩm ưng ý khi đến 2 địa chỉ này.

Leave a Reply