Đăng ký tài khoản shopee bằng điện thoại

Thân cháo quí vị ! . Trên Website Shop VT cotton này chủ yếu là bán hàng thông qua Lazada. Nhưng chúng tôi nhận thấy có rất nhiều quí khách thích mua sản phẩm trên Shopee. Nên Shop cũng đã chuẩn bị mở một giang hàng Online trên hệ thống Shopee. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản Shopee bằng điện thoại nhanh, gọn, lẹ.

đăng ký tài khoản shopee
đăng ký tài khoản shopee

Chuẩn bị gì để đăng ký tài khoản Shopee

  1. Chiếc điện thoại thông minh. Cái này chắc ai cũng có và đang cầm trên tay. Bộ nhớ của điện thoại phải còn đủ dung lượng đề cài ứng dụng.
  2. Số điện thoại. Mọi người nên dùng số đt đang nằm trong máy cho tiện dụng khi tạo tài khoản. Sau này, khi chúng ta cũng dùng nó để đặt hàng hóa. Nhưng bạn cũng nên sử dụng số điện thoại phụ thôi nhé. Việc này sẽ tránh những tình trạng quãng cáo và thông tin rác.
  3. Mạng Wifi hoặc 4g nhanh tí. Vì chúng ta sẽ tải ứng dụng khoảng 20MB. Bạn có thể vào quán cà phê gần nhà.

Cách tải ứng dụng Shopee cho điện thoại Androi

Do chủ Shop chỉ sử dụng điện thoại Samsung, Xiaomi nên bài hướng dẫn đăng kí Shopee sẽ dùng hệ điều hành điện thoại Androi. Quí vị đang sử dụng Iphone có thể tham khảo. Bài hướng dẫn chỉ khác ở phần tải và cài ứng dụng Shopee cho điện thoại.

Quí vị bật kho ứng dụng trên điện thoại có tên CH Play. Sau đó, chúng ta tìm ứng dụng Shopee và cài đặt. Mọi người xem chi tiết trong Video bên dưới nhé.

Video cách tạo tài khoản Shopee

Video đăng kí Shopee

Tóm tắc video: Đăng kí khá đơn giản. Quí vị tải ứng dụng về điện thoại. Nhập số điện thoại để lấy mã xác minh. Shopee gửi mã này qua tin nhắn. Quí khác xác nhận. Sau đó nhập thông tin cá nhân cho tài khoản là xong.

Những lỗi có thể gặp khi tạo tài khoản Shopee

Đây chỉ là lỗi cơ bản. Vì thế Shop tin rằng, bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục được. Tuy nhiên, để bạn dễ dàng hơn trong quá trình đăng ký, chúng tôi sẽ liệt kê một số vấn để quí vị thuận tiện hơn.

Tên đăng nhập: viết liền nhau không dấu. Ví dụ: Shopvtcotton190. Bạn có thể thêm số phía sau để không trùng với người khác.
Mật khẩu: dài 8- đến 16 kí tự, có 1 chữ hoa và 1 chữ thường. Ví dụ: VTaothun90
• Thực ra, đây cũng chỉ là một tình huống tạo tài khoản thông thường. Và trong quá trình tạo tài khoản bị lỗi sẽ xuất hiện những thông báo bằng tiếng Việt. Nên bạn cũng không cần phải lo lắng gì nhiều. Tôi tin là mọi người thừa sức để có một tài khoản Shopee này.

Sau khi có được tài khoản. Mọi người có thể tiến hành mua một sản phẩm yêu thích. Nhưng theo ý kiến của Shop thì bạn chỉ nên trải nghiệm dịch vụ này bằng một món đồ có giá nho nhỏ, khoảng vài chục ngàn.

Leave a Reply