Mua dụng cụ làm bánh ở TPHCM

Chia sẽ đến chị em những cửa hàng bán đồ làm bánh uy tín, mọi người có thể tìm mua dụng cụ làm bánh cần thiết cho công việc của mình.

dụng cụ làm bánh
dụng cụ làm bánh

Những thông tin thực sự hữu ích dành cho chị em yêu thích nội trợ. Các vật dụng tuy đơn giản, nhỏ gọn nhưng cũng rất khó tìm mua. Bởi vì, sản phẩm này rất ít người kinh doanh. Và hơn tất cả là những món đồ phải an toàn cho sức khỏe, nó phải được cung cấp ở những cửa hàng uy tín. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu 2 cửa hàng bán đồ làm bánh có địa chỉ kinh doanh ở TPHCM. Shop được nhiều người mua đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và phong cách bán hàng.

Cách mua hàng

Quý vị mua sản phẩm tại shop bán dụng cụ làm bánh bằng 2 cách:

Bạn có thể đặt hàng thông qua Facbook, Website hoặc shopee của shop. Sản phẩm sẽ được giao hàng tận nơi.

Các bạn vẫn có thể đến với cửa hàng để lựa chọn sản phẩm thích hợp. Mặc dù, đây là cách an toàn nhưng cũng tốn rất nhiều thời gian. Mình đưa ra một lời khuyên là xem sản phẩm trên cửa hàng Shopee hoặc website, sau đó liên hệ với Facebook của họ để tìm hiểu sản phẩm và đặt hàng.

Cửa hàng bán đồ làm bánh

Niềm Vui Vị Ngọt

Giới thiệu

Cửa hàng cấp sỉ và lẻ các loại đồ làm bánh. Họ có nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Xu hướng kinh doanh của Shop là mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Những sản phẩm đang bán: Breadleaf, khuôn sắt, khuôn silicon, khuôn trung thu, hộp giấy, túi, khay, dao cắt bánh, cây vét bột, nhiệt kế lò, nhiệt kế kẹo, dụng cụ đo lường, dụng cụ Fondant, cân đo điện tử, bao tay, đánh trứng cầm tay, đuôi bắt bông kem,bàn xoay, miếng lót cán bánh silicon và các vật dụng trang trí v.v…

Địa chỉ

3/4 Bình Thới, P11, Q11, Tphcm

Liên hệ

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/niemvuivingot

Shopee: https://shopee.vn/niemvuivingot

Gia Dụng Bếp Xinh Việt Nam

Giới thiệu

Cửa hàng cung cấp dụng cụ và nguyên liệu làm bánh, khuôn bánh gato, bánh tart, khuôn cupcake, khuôn pizza, socola, cân, đèn khò, túi hộp bánh, khuôn nhấn fondant, khuôn nhấn bánh quy, bột …

Địa chỉ

133 Phan Văn Trị, P14, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/giadungbepxinh/

Website: http://bepxinhvn.vn/

Lời kết

Mặc dù 2 Shop bán dụng cụ làm bánh đều uy tín. Nhưng tôi thích nhất là cửa hàng 3/4 bình thới bởi phong cách bán hàng dễ thương, giao hàng đúng hẹn. Tuy nhiên, quyết định là của bạn, chúc mọi người tìm được dụng cụ cần thiết.

Leave a Reply