Mua hải sản tươi sống TPHCM ở đâu ?

hải sản tươi sống
hải sản tươi sống

Giới thiệu đến bạn đọc 3 cửa hàng bán hải sản tươi sống tại TPHCM đang được khách hàng chọn mua, quí vị có thể đặt mua hải sản Online, hàng giao tận nhà.

Các loại hải sản tươi sống TPHCM

Cuộc sống ở Sài Gòn quá bận rồi. Vì thế, chúng ta thường chọn những món ăn được chế biến sẳng. Thậm chí, những buổi hợp mặt bạn bè thân cũng alo các quán giao hàng tận nơi. Hôm nay, Shop VT cotton muốn giới thiệu đến quí vị một thú vui nho nhỏ vào những dịp cuối tuần, buổi hợp mặt… Mua hải sản tươi sống về nhậu . Đùa thế thôi. Nhưng bài viết thực sự muốn chia sẽ những cửa hàng bán hải sản uy tín ở Sài Gòn.

Quí vị sẽ mua được những loại hải sản như: cua biển, ghẹ xanh, cá thu, cá chim trắng… chất lượng, tươi ngon từ những địa chỉ bán hàng uy tín.

Cách mua hàng

Ba cửa hàng này đều có địa chỉ kinh doanh rõ ràng. Quí vị có thể đến tận nơi để mua về. Nhưng Shop VT muốn bạn tiện lợi hơn nữa là đặt hàng Online. Hải sản sẽ giao đến tận nơi. Vì thế, mọi người có thể đến cửa hàng lần đầu. Sau đó chúng ta dùng dịch dụ mua hàng Online cho tiện lợi nhé.

Giá bán

Đối với ghẹ tươi sống khoảng 700 k / 1 con. Thực sự, mình cũng không rõ về thị trường Hải Sản. Nên cũng không tiện đưa ra giá rẻ hay đắt. Quí vị xem qua bảng giá Hải Sản của một cửa hàng.

Vì sao mua hải sản ở những cửa hàng này ?

  • Đây là những cửa hàng lớn.
  • Địa chỉ kinh doanh rõ ràng.
  • Phong cách bán hàng chuyên nghiệp.
  • Có dịch vụ ship hàng tận nhà.
  • Về phần chất lượng, bạn tự trải nghiệm và đánh giá nhé.

Cửa hàng bán hải sản tươi sống tại HCM

Hải Sản Vũng Tàu

Giới thiệu

Shop VT xin đưa ra đề xuất là bạn có thể chọn mua hàng nơi đây. Cửa hàng nằm ở quận Gò Vấp, gần cầu Bình Lợi. Đây là nơi bán hải sản được rất nhiều người ưa chuộng.

Địa chỉ

354/16 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ

https://vi-vn.facebook.com/haisansachtpvungtau/

Hải Sản Bình Ba Hoàng Gia

Giới thiệu

Địa chỉ bán hải sản sống này nằm gần khu Vinhome. Cửa hàng nơi đây cam kết: hàng tươi ngon, không chất bảo quản, đổi trả & hoàn tiền 100% nếu kém chất lượng.

Địa chỉ

204 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ

https://www.facebook.com/haisanbinhbahoanggia/

Gánh Hải Sản

Giới thiệu

Gánh Hải Sản cung cấp nhiều mặt hải sản ngon – độc – lạ chỉ xuất hiện tại các nhà hàng lớn. Cửa hàng nơi đây cam kết: Hải sản thiên nhiên 100%, chất lượng tươi ngon hoàn hảo. Giao hàng nhanh chóng đúng hẹn theo yêu cầu. Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 500.000vnđ trở lên tại Tp.HCM.

Địa chỉ

41F Đặng Thùy Trâm – Phường 13 – Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ

https://www.facebook.com/ganhhaisan/

Ba cửa hàng bán hải sản tươi sống tại TPHCM đều được Shop VT xác minh thông tin. Quí vị đến địa chỉ để mua hoặc đặt Online đều được. Chúc quí vị có một buổi hợp mặt vui vẽ.

Leave a Reply