Làm thế nào để mua hàng trên Amazon

làm thế nào để mua hàng trên Amazon
Làm thế nào để mua hàng trên Amazon

Amazon là gì ?

Tôi nghĩ bạn đã từng mua hàng trên Lazada hoặc Shopee rồi. Hay chí ít, mọi người cũng đã từng nghe nói đến. Amazon cũng là một hệ thống bán hàng tương tự. Tuy nhiên, đây là một thống lớn nhất thới giới. Đặc biệt, các bạn có thể mua những món đồ chất lượng từ Mỹ.

Vậy, làm thế nào để mua hàng trên Amazon. Đối với những người thường xuyên mua hàng trên mạng thì khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ là dân nghiệp dư mà vẫn muốn xài hàng hiệu thì có cách nào không ? Câu trả lời sẽ có ở bài viết này.

Trải nghiệm mua máy cạo râu trên Amazon

Quí vị có thể xem sản phẩm tại đây.

Về mặt chất lượng

Chiếc máy cạo râu nhãn hiệu Panasonic được mua hơn 1 năm. Tôi là một người không được kĩ tính cho lắm. Cái máy này cứ sử dụng xong là vứt vào túi. Nhưng sản phẩm vẫn chạy tốt. Đây cũng là lần đầu tiên được sử dụng hàng nhập từ Mỹ. Chất lượng là rất tốt.

Giá bán

Sản phẩm chất lượng sẽ tỉ lệ thuận với giá cả. Những món đồ trên Amazon khi chuyển về Việt Nam có giá khá chát. Cụ thể hơn, chiếc máy cạo râu này có giá khoảng 700k tại thời điểm đó.

Nhận xét cá nhân

Mình từng mua khá nhiều món đồ trên mạng. Mua chiếc máy cạo râu lần này là một trải nghiệm rất thú vị. Chất lượng của sản phẩm là tuyệt vời. Tính năng cũng rất hữu ích.

Làm thế nào để mua hàng trên Amazon

Đối với những người thường xuyên mua hàng trên mạng thì rất dễ. Bài viết này muốn hướng đến dân nghiệp dư. Mọi người không cần biết tiếng anh, cũng không cần quá giỏi về công nghệ vẫn mua được một món đồ từ Mỹ.

Fado là gì ?

Fado.vn là một website chuyên vận chuyển hàng hóa từ Amazon. Đây là một công ty hoạt động hợp pháp. Địa chỉ 21Bis Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM (gần sân bay Tân Sơn Nhất).

Đây là một công ty lớn nên quý vị có thể an tâm trong quá trình mua sắm. Tuy nhiên, Đối với cá nhân mình, giá trị món đồ khoảng 5 triệu là hợp lý. Bạn cũng nên mua sản phẩm đầu tiên với số tiền nho nhỏ thôi.

Cần chuẩn bị những gì để mua hàng

Tìm sản phẩm

Tìm sản phẩm nhanh
Tìm sản phẩm nhanh

Bạn vào trang Fado.vn để tìm một sản phẩm ưng ý. Quí vị nên biết rằng. Đây là những món đồ từ Mỹ (Amazon). Trên Website chỉ là liên kết giữa Fado.vn và Amazon mà thôi.

Cách dễ dàng nhất là đánh vào ô tìm kiếm. Mọi người cứ tưởng tượng như đang tìm kiếm trên Google. Quí vị chọn phần Từ Mỹ nhé.

Nhận định chất lượng sản phẩm

Đây chỉ là kinh nghiệm cá nhân. Các bạn có thể tìm thêm những thông tin khác. Đối với, sản phẩm dạng này. Bạn dựa vào những đặc điểm sau:

  • Hàng hóa Từ Mỹ.
  • Đánh giá 5 sao nhiều.
  • Xem bình luận về sản phẩm.
  • Nhờ từ vấn từ phía Fado.

Cách liên hệ Fado

Chat Fado
Chat Fado

Anh / Chị vào Website Fado.vn sẽ thấy phần chat gốc bên phải. Mình tin là chức năng này rất quen thuộc. Bạn Click vào đó, nếu cảm thấy cần sự hổ trợ.

Trả tiền như thế nào ?

Đối với cá nhân tôi thường sử dụng thẻ Visa để thanh toán. Nó khá tiện dụng. Tuy nhiên, bạn có thể trả tiền bằng hình thức khác. Quí vị vào đây để biết thêm cách thức thanh toán tiền từ phía Fado.vn.

Cách hoàn thành đơn hàng

Tôi nghĩ khi tìm hiểu những thông tin mua hàng trên Amazon. Bạn cũng đã từng mua một món đồ ở một website thương mại điện tử rồi. Đó có thể là Lazada, Shopee. Cách hoàn thành đơn hàng Online là khá giống nhau. Nên mình sẽ không đi vào chi tiết phần này. Tôi tin rằng: Bạn có thể tự tay hoàn thành, cùng sự hổ trợ (chat) với nhân viên Fado.

Thời gian nhận hàng

Lúc mua máy cạo râu Panasonic. Thời gian khảng 1 tuần. Nói chung là rất nhanh.

Đây là những trải nghiệm thực tế. Hy vọng, bạn đã giải đáp được vấn đề làm thế nào để mua hàng trên Amazon dành cho dân nghiệp dư. Nếu gặp bất kì khó khăn nào thì cách tốt nhất là Chat với Fado. Quí vị mua được món đồ ưng ý thì viết bình luận phía dưới cho vui nhé.

Leave a Reply