Mua lẩu khổ qua giao hàng tận nơi TPHCM

Lẩu khổ qua
Lẩu khổ qua

Món lẩu khổ qua được rất nhiều người mua đánh giá tốt trên Foody bởi hương vị ngon ngọt, giá thành hợp lý và phong cách chuyên nghiệp của chủ Shop

Ngày chủ nhật sắp đến rồi. Bạn đang lo lắng sẽ dùng món ăn gì trong buổi hợp mặt gia đình. Những món ăn quá nhiều dầu mỡ, thực sự đã ngán ngẫm khi tham dự các buổi tiệc chiêu đãi khách hàng. Mọi người đừng quá lo lắng. Shop VT cotton giới thiệu món lẩu khổ qua có giá thành bình dân, ngon. Đặc biệt là Shop có dịch vụ giao hàng tận nơi ở TPHCM.

Thông tin Shop

Địa chỉ bán món lẩu này không phải là nhà hàng, quán nhậu. Shop chỉ kinh doanh theo hình thức gia đình, bán cho khách quen, trên Foody. Điều này cũng khá bất tiện cho những khách hàng muốn đến địa chỉ để mở tiệc. Nhưng bù lại, hương vị của món ăn đã được khẳng định bởi số lượng khách hàng Online và bạn cũng có cơ hội xung hợp trong không khí gia đình vào ngày cuối tuần.

Đánh giá khách hàng

Nhiều bạn khi đọc những dòng thông tin bên trên sẽ nghĩ đến sự đánh giá chủ quan từ người cung cấp thông tin món lẩu khổ qua này. Chính vì thế, chúng tôi muốn đưa thêm những thông tin xác thực từ người dùng. Bạn có thể vào xem những đánh giá của khách hàng ở trang Foody tại đây.

Nếu các bạn thường xuyên sử dụng Foody để mua thức ăn thì có thể liên hệ Shop ngay trên trang ấy. Nhưng bạn sẽ thuận tiện hơn hơn khi đặt hàng ở Facebook Shop được cung cấp bên dưới.

Giá bán

Khoảng 200k giao hàng tận nơi.

Tuy nhiên, các bạn cần phải xác định là buổi tiệc có bao nhiêu người tham dự. Sau đó liên hệ với Shop để đặt hàng. Gái bán của món lẩu sẽ tăng hay giảm bởi số người tham dự và sự quyết định của bạn. Cá nhân mình nghĩ là giá khá bình dân.

Địa chị Shop bán lẩu khổ qua

Cửa hàng nằm ở khu vực Chu Văn An, gần bến xe miền đông. Do shop chủ yếu kinh doanh theo hình thức Online. Nên quí vị cũng đừng quá bất ngờ khi không thấy hàng quán. Bạn cứ vào đúng địa chỉ được cung cấp để đặt mua hàng hoặc xác minh thông tin.

Cách mua hàng

Về phần chất lượng thì mình đã được nghe nhiều đánh giá tốt từ nguuwoif mua. Tuy nhiên, lẩu khổ qua là thực phẩm nên bạn có thể đến với địa chỉ kinh doanh để an tâm hơn khi dùng.

Vấn đề mua hàng. Mọi người liên hệ với nơi bán bằng Facebook được cung cấp phía trên. Lẩu sẽ được giao rất nhanh chống trong khu vực nội thành Sài Gòn. Thông thường thời gian nhận hàng chỉ khoảng 30 phút. Tuy nhiên, bạn cần đặt hàng trước để cửa hàng có thời gian chuẩn bị.

Leave a Reply