Lazada là gì ? Cách mua hàng ?

Cách mua hàng trên Lazada
Cách mua hàng trên Lazada

Tất cả những mẫu sản phẩm áo thun được giới thiệu trên Website của tôi đều được bán trên Lazada. Đây là một hệ thống thương mại điện tử nổi tiếng. Dạo gần đây, Shop nhận thấy nhiều người tìm hiểu Lazada là gì ?. Nên ở bài viết này này, chúng tôi muốn giới thiệu đôi nét về vấn đề này.

Lazada là gì ?

Lazada Việt Nam là một nhánh của Lazada Group. Tập đoàn này đang có chi nhánh tại Indonesia, Philippin, Singapore, Thái Lan và Malaysia. Hiện nay, chúng thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba. Văn phòng đại diện của công ty đang ở tòa nhà Saigon Centre, 67 Lê Lợi, TPHCM.

Mọi người có thể hiểu nôm na, hệ thống này như là một siệu thị trên mạng. Nơi đây có bán đầy đủ các món đồ như một siêu thị lớn. Thậm chí, những hàng hóa trên đây còn đang dạng và phong phú hơn ngoài chợ hoặc siêu thị nữa.

Có thể đến văn phòng Lazada mua hàng không ?

Không nhé quí vị ? Vật phẩm mà quí khách đang ưng ý, khi xem trên Website đang ở kho nhà bán hàng. Thực sự mà nói, Lazada chỉ là trung gian giữa người bán và người mua.

Sản phẩm có chất lượng không ?

Vấn đề này liên tùy vào uy tín của người bán và kinh nghiệm mua sắm của bạn. Tuy nhiên, nếu mọi người có bất kì sự hoài nghi nào về sự lừa đảo thì có thể báo cáo với Lazada để được bồi thường. Thời gian gần đây, hệ thống đã có thêm phần Lazada Mall để đảo bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Trả tiền hàng hóa như thế nào ?

Chúng ta sẽ có 2 cách để thanh toán tiền. Bạn có thể chọn chức năng xem hàng – trả tiền hoặc thanh toán trước bằng thẻ tín dụng. Dù cho mọi người chọn cách thanh toán nào thì cũng đều được kiểm tra trước khi nhận. Thậm chí, nếu sản phẩm có vấn đề thì quí vị cũng có thể hoàn trả và nhận lại tiền.

Cách mua hàng

Đây là một hệ thống chuyên nghiệp nên việc này cũng rất đơn giản. Bạn có thể tải ứng dụng về cài đặt trên đện thoại. Sau đó, chúng ta tìm một món đồ ưng ý rồi tiến hành đặt đơn hàng. Quí vị có thể chọn chức năng xem hàng trước – trả tiền sau. Để đơn giản hơn, quí vị xem video bên dưới nhé. Đây là một video hướng dẫn cách mua hàng trên Lazada chính thức của công ty họ.

Thời gian nhận

Việc này tùy thuộc vào người bán. Đa số, món đồ sẽ đến trong vòng một tuần. Trên ứng dụng Lazada có chức năng theo dõi đơn hàng, quí vị có thể tìm hiểu thêm.