Mua hàng tại lazada có tốt không ?

Mua hàng tại lazada có tốt không
Mua hàng tại lazada có tốt không

Bạn đang tìm thông tin mua hàng tại lazada có tốt không?. Tôi tin chắc rằng bạn đang có những luồng tin tức không tốt về hệ thống này. Shop chúng tôi cũng có một Shop bán áo thun trên đây. Nên chúng tôi cũng muốn chia sẽ đôi đều về vấn đề này.

Thông tin về Lazada

Hiện nay, Lazada Việt Nam đang có văn phòng đại diện ở tòa nhà Sai Gòn Center, TPHCM. Kho hàng hóa được đặt ở khu công nhiệp Tân Bình. Vì thế, hệ thống này đang hoạt động hợp pháp ở nước ta.

Đến văn phòng Lazada có mua hàng được không ?

Câu trả lời là không ? Đây là một sàn thương mại điện tử. Họ sẽ cung cấp sản phẩm bằng hình thức Online. Phần lớn, mọi người đều cảm thấy lo lắng khi mua hàng trên mạng. Nhưng bạn biết đấy. Cả một hệ thống gồm văn phòng đại diện, kho bãi, những nhà liên kết bán hàng. Họ khác hoàn toàn với việc, bạn mua một món đồ trên mạng đơn thuần.

Sản phẩm trên Website Lazada đến từ đâu ?

Đa số những món đồ bạn thấy trên ứng dụng đều đến từ các nhà bán hàng. Họ có sản phẩm và liên hệ với Lazada để được đăng bán trên đây. Tất cả chủ Shop đều được xác minh danh tính bởi nhân vên Lazada.

Ví dụ thực tế. Đây là Shop áo thun của tôi https://www.lazada.vn/shop/ao-thun-tron-cotton-nam-nu/. Tôi đang có những chiếc áo thun chất lượng. Tôi liên hệ với bên Lazada. Sau một quá trình kiểm duyệt thông tin. Họ đã chấp nhận và Shop áo thun này đang hoạt động trong khuôn khổ điều lệ của hệ thống.

Mua hàng thương hiệu có bị lừa đảo không ?

Nếu bạn đang có định mua những nhãn hiệu như Lacoste, Zara, Adidas … trên Lazada mà sợ bị lừa đảo thì có thể bỏ qua tâm lý này. Qui định của hệ thống là không được bán hàng nháy thương hiệu. Những Shop cố tình bán sản phẩm giả mạo sẽ bị xử phạt rất nặng.

Mua hàng tại lazada có tốt không

  • Tập hợp những thông tin lại. Chất lượng món đồ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào người bán hàng. Vì thế, mọi người cần xem thông tin của Shop trước. Sau đó, bạn tìm hiểu về thông tin sản phẩm. Các bạn cũng có thể xem qua những đánh giá của khách hàng đã từng mua món đồ này trước đó.
  • Họ là hệ thống lớn và hợp pháp. Mọi người có thể liên hệ khi cảm thấy có dấu hiệu lừa đảo.
  • Mua hàng thương hiệu lớn sẽ rất an toàn. Vì chúng sẽ bị kiểm duyệt rất cao của hệ thống.
  • Sản phẩm ở Mục Lazada Mall sẽ được đảm bảo chất lượng.
  • Vấn đề đổi trả hoàn hóa là hoàn toàn toàn miễn phí. Tuy nhên, quí khách cũng cần tìm hiểu sản phẩm kĩ trước khi mua. Vì vấn đề này sẽ mất nhiều thời gian để xác minh.

Leave a Reply