Trái Cherry bán ở đâu TPHCM ?

quả cherry
quả cherry

Những cửa hàng bán cherry tươi TPHCM uy tín, chỉ cần đặt trái Cherry tươi ngon Online, Shop giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Cherry là quả gì ?

Quả Cherry hay còn gọi là Anh Đào. Chúng ta thường hay nghe nhiều đến hoa Anh Đào từ đất nước Nhật Bản, chứ hiếm khi ăn hoặc thậm chí là nghe đến loại quả này. Trước khi tiếp tục với bài chia sẽ này, mọi người có thể xem qua lợi ích của trái anh đào cho sức khỏe (Báo Thanh Niên).

Nghe đến hoa Anh Đào thì bạn liên tưởng ngay đến nước Nhật. Tuy nhiên, Cherry được nhiều người yêu thích khi có xuất xứ từ Úc, Mỹ … Trọng tâm của bài viết này là muốn chia sẽ những cửa hàng bán trái Cherry nhập khẩu để hổ trợ mọi người có thêm sự lựa chọn tốt khi quyết định mua loại trái cây này.

Vườn Cherry ở Việt Nam

Trái Cherry đa số được nhập khẩu. Nhưng loại cây này vẫn có trồng ở Việt Nam. Cụ thể hơn, chúng được trồng ở các tỉnh như Bến Tre, Tiền Giang. (xem thêm).

Quả Cherry giá bao nhiêu ?

Đây được xem là trái cây “sang chảnh” nên giá là khá chát với người có thu nhập bình dân. Cụ thể, Cherry Mỹ có giá khoảng 500k/ 1kg. Giá cả chỉ mang tính chất tượng trưng. Quý vị cần liên hệ trực tiếp với cửa hàng để biết chính xác hơn.

Hình ảnh quả cherry

Cherry Mỹ
Cherry Mỹ
Cây Cherry
Cây Cherry
Cherry Úc
Cherry Úc

Ở TPHCM mua Cherry ở đâu ?

Tuy là trái cây nhập khẩu và giá hơi cao. Nhưng bạn sẽ dễ dàng mua được ở những cửa hàng lớn. Điều quan trọng là bạn phải tìm được nơi uy tín, trái cây sạch … Shop VT cotton sẽ giới thiệu 4 cửa hàng để mọi người có thêm sự lựa chọn.

4 cửa hàng bán Cherry nhập khẩu (Úc, Mỹ …) uy tín

Trái cây Oanh

Giới thiệu

Địa chỉ này này là nơi cung cấp trái cây Nhập khẩu tươi ngon cho hệ thống siêu thị và shop trái cây sạch TPHCM.

Địa chỉ

368/1b Chu Văn An, Phường 12, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ

https://vi-vn.facebook.com/OanhFruit/

Trái Cây Vui

Giới thiệu

Cửa hàng nơi đây cam kết hàng hóa đúng với hình ảnh, miêu tả rõ ràng. Không gian thoáng mát, sạch sẽ. Nhân viên bán hàng thân thiện, quí khách.

Địa chỉ

101/2A1 Nguyễn Văn Đậu , Phường 5 , Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ

https://vi-vn.facebook.com/traicayvui/

Bách hóa Online

Giới thiệu

Một địa chỉ quen thuộc của các nhân viên văn phòng TPHCM. Các loại trái cây đang bán như: chery, nho, táo, lê, việt quất…

Địa chỉ

TK16/4 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM

Liên hệ

https://vi-vn.facebook.com/BachhoaonlineLyly/

Trái cây nhập khẩu Minh Phương

Giới thiệu

Shop cung cấp các loại trái cây nhập khẩu đa dạng, thực phẩm khô. Địa chỉ gần chợ Bến Thành.

Địa chỉ

13 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM.

Liên hệ

https://www.facebook.com/minhphuongfruit/

Quý vị đang có ý định mua cherry ở Sài Gòn thì chỉ cần liên hệ đặt hàng. Những quả Cherry ngon sẽ được giao đến tận nơi trong vòng vài chục phút.

Leave a Reply