Shop bán gấu bông dễ thương TPHCM

shop gấu bông
shop gấu bông

Giới thiệu những Shop gấu bông TPHCM, quí vị sẽ chọn mua được những chú gấu dễ thương, to bằng người để làm quà tặng cho người thân

Thông tin các Shop

Những Shop gấu bông được giới thiêu trong bài viết nay đêu được chính Shop VT cotton xác minh thông tin. Những chia sẽ của chúng tôi nhằm đem lại sự thuận tiện cho khách hàng. ĐIểm tiện lợi nhất có lẽ nằm ở dịch vụ giao hàng tận nơi ở TPHCM. Còn vấn vấn đề chất lượng sản phẩm thì mọi người tự đưa ra đánh giá nhé. Tuy nhiên, những cửa hàng bán gấu bông này được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Với 4 địa chỉ được giới thiệu. Chúng tôi tin chắc rằng: mọi người sẽ tìm được những chú gấu dễ thương nhất để làm quà tặng cho bạn gái, kĩ niệm lễ tốt nghiệp, tặng người thân ….

Hình ảnh gấu bông dễ thương

teddy
teddy
Tốt nghiệp
Tốt nghiệp
pokemon v pikachu
pokemon v pikachu
miniso
miniso
con heo
con heo
con mèo
con mèo

Cách mua hàng

Mọi người đặt mua sản phẩm bằng cách liên hệ Facbebook của của hàng nhé. Mình nghĩ ! đa số khách hàng chọn mua gấu đều là sinh viên, học sinh hoặc người đi làm. Vì thế, mua hàng theo hình thức Online là thuận tiện nhất. Hàng hóa sẽ được giao đến tận nhà. Quí vị xem hàng sau đó thanh toán tiền cho Shiper.

Shop gấu bông TPHCM

Gấu bông cao cấp

Giới thiệu

Quí vị sẽ tìm được những chú gấu dễ thương, to bằng người hoặc nhỏ nhỏ xinh xinh … để làm quà tặng bằng cách liên hệ với Shop này. Nhân viên bán hàng là sinh viên nên rất thân thiện. Địa chỉ nằm ở mặt tiền đường ba Tháng hai, gần cầu vượt. Ngoài chất lượng sản phẩm, ở đây còn có dịch vụ gói quà tặng, rất thích hợp để mua tăng bạn gái trong ngày sinh nhật đấy !!!.

Địa chỉ

271 Ba Tháng Hai, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ

https://vi-vn.facebook.com/gaubongcaocap.com.Quan10/

Shop Gấu bông Phú Nhuận

Giới thiệu

Thực ra, Shop này chung hệ thống với 271 Ba Tháng Hai. Mình giới thiêu riêng để các bạn sinh viên có dịp ghé thăm cửa hàng này vào thời gian rãnh.

Địa chỉ

219 Huỳnh Văn Bánh, PN, HCM

Liên hệ

https://www.facebook.com/gaubongcaocapcom/

Gấu Bông Online HCM

Giới thiệu

Đây là một cửa hàng cũng rất nổi tiếng nằm ở khu Bàu Cát, TPHCM. Shop có trưng bày rất nhiều sản phẩm nên quí vị có thể đến tận địa chỉ để mua.

Địa chỉ

77 Bàu Cát 1 – P14 – Q.Tân Bình – Tp HCM

Liên hệ

https://www.facebook.com/gaubongonlineHCM/

Mr.Tân Store

Giới thiệu

Nếu như các địa chị mua gấu bông bên trên là một hệ thống thì Shop này hoạt động như một cửa hàng nhỏ. Điều gây ấn tượng với tôi là giá thành rẻ. Những chú gấu bong nho nhỏ chỉ có giá khoảng 100k. Đây sẽ là một địa chỉ mua gấu làm quà tặng cho cháu bé.

Địa chỉ

536/43/3 Âu Cơ Phường 10 Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ

https://vi-vn.facebook.com/mrtanstore/

Danh sách các Shop gấu bông TPHCM đều được xác minh thông tin. Mọi người có thể đến mua ở địa chỉ cửa hàng hoặc đặt mua Online. Nếu chọn mua những chú gấu dễ thương về làm quà tặng, các bạn nói với nhân viên gói quà hàng cho đẹp nhé. Đối với những chú gấu to bằng người, Shop sẽ hút chân không rất gọn nhẹ nên quí vị có thể an tâm nếu mua tại cửa hàng.

Leave a Reply