Shopee và Shopee mall là gì ?

Shopee là gì ? Shop mall trên Shopee là gì ? và tại sao hàng trên Shopee lại rẻ. Chúng ta cùng nhau tìm những câu trả lời nhé.

Shopee là gì
Shopee là gì

Shopee là gì ?

Nói một cách đơn giản, dễ hiểu. Shopee là một trang web bán hàng Online. Nó giống như một siêu thị trên mạng vậy. Bạn có thể mua bất kì món đồ nào trên đây. Cách gọi thông thường là sàn giao dịch thương mại điện tử.

Shopee là của ai ?

Hệ thống bán hàng này có trụ sở đặt tại Singapore. Shopee thuộc sở hữu của tập đoàn SEA được thành lập vào năm 2009 bởi Forrest Li. Hiện nay, họ đã có mặt tại các quốc gia: Singapore; Malaysia; Thái Lan; Đài Loan; Indonesia; Việt Nam, và Philipines.

Shop mall trên Shopee là gì ?

Shopee Mall là những món đồ đặc biệt. Những mặt hàng này sẽ có gắn nhãn hiệu Shopee Mall. Đây là các sản phẩm chính hãng. Người mua hoàn toàn yên tâm khi mua sắm, kèm với những chính sách hấp dẫn từ hệ thống.

Shop mall trên Shopee là gì
Shop mall trên Shopee là gì

Địa chỉ Shopee Việt Nam

Tầng 17 Saigon Centre 2, 67 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh 700000
Chú ý: Đây chỉ là văn phòng đại diện. Chúng ta không thể đến mua hàng. Điểm đặc biệt của những hệ thống thương mại điện tử là giao dịch qua trang web hoặc ứng dụng điện thoại. Tuy nhiên, mọi người biết được địa chỉ này thì sẽ an tâm trong quá trình mua sắm. Bởi vì, chúng ta đang giao dịch với một hệ thống lớn, hoạt động hợp pháp.

Trang Web Shopee

https://shopee.vn/
Quí vị vào website để xem sản phẩm. Mọi người có thể đặt mua một món đồ có giá trị nhỏ ở đây để trải nghiệm. Cách thuận tiện nhất là tải ứng dụng Shopee về điện thoại luôn.

Cách liên hệ Shopee

Khi chọn mua những món đồ ở hệ thống này. Chúng ta đang giao dịch 3 bên. Bạn là khách hàng – Chủ Shop – Shopee. Lúc này, Shopee đóng vai trò như trọng tài. Vì thế, bạn cũng phải chọn cách liên hệ sao cho phù hợp với từng tình huống.

Chủ Shop

Khi quí vị cần biết thêm về tính năng, tìm hiểu thêm về sản phẩm. Lúc này xem hàng hóa, trên ứng dụng điện thoại sẽ có biểu tượng chat bên gốc trái. Bạn hãy Click vào đó và trò chuyện với người bán hàng.

Nhân viên hổ trợ

Lúc xảy ra tình huống tranh chấp với Shop hoặc bạn muốn đổi trả hàng. Cách nhanh nhất là liên hệ qua Facebook https://vi-vn.facebook.com/ShopeeVN/ .

Shopee giao hàng trong bao lâu ?

Sau khi hoàn thành đơn hàng. Món đồ sẽ đến nơi trong vòng một tuần. Thời gian phụ thuộc rất nhiều vào nơi bạn sống và địa chỉ của chủ Shop. Ví dụ: tôi đang ở TPHCM đặt hàng của Shop cũng ở TPHCM thì chỉ 1-2 ngay là có hàng.

Tại sao hàng trên Shopee lại rẻ ?

Vấn đề này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều thứ. Mình cũng không giám phán xét. Thực ra, tôi cũng là một người đang bán sản phẩm trên các kênh thương mại điện tử. Sản phẩm là những mẫu áo thun cá sấu chất lượng. Mặt hàng của chúng tôi rẻ hơn thị trường là do có nguồn hàng tại xưởng. Hàng hóa chủ yếu bán thông qua Lazada, Shopee.

Leave a Reply