Mua trà sữa giao hàng tận nơi TPHCM

trà sữa trân châu
trà sữa trân châu

Mua trà sữa trân châu ngon, Ship hàng tận nhà siêu tốc, từ quán trà sữa nhà làm khá nổi tiếng bởi vị ngon và giá sinh viên

Trà sữa là gì ?

Trà sữa là thức uống xuất hiện ở nhiều nền văn hóa khác nhau. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa trà và sữa. Các tên gọi khác nhau sẽ tùy vào lượng thành phần chính của mỗi loại, cách pha chế và các thành phần khác (vd: trà sữa trân châu, ít đường đen, trà sữa trà xanh). Bột trà sữa pha sẵn là một sản phẩm được sản xuất hàng loạt. Trong thời gian sắp đến, mình sẽ giới thiệu những nơi bán nguyên liệu làm trà sữa uy tín ở TPHCM.

Những hệ thống bán trà sữa nổi tiếng TPHCM

Đây là sự sắp xếp của cá nhân của Shop VT cotton. Nhưng thực sự những thương hiệu trà sữa này là rất có tiếng ở Sài Gòn.

Ten Ren’s Tea

Hệ thộng trà sữa thuộc The Coffee House. Hiện nay, họ có nhiều cửa hàng ở TPHCM. Chi nhánh tại đường Trần Cao Vân, gần hồ con Rùa là nổi tiếng nhất. Ten Ren’s là một thương hiệu của Đài Loan.

Tocotoco

Trà sữa mang thương hiệuTocoToco được thành lập bởi công ty cổ phần thương mại dịch vụ Taco Việt Nam. Hiện nay ở TPHCM, những cửa hàng của Toco Toco cũng có khá nhiều. Mọi người có thể mua trực tuyến bằng cách vào Website của họ (http://tocotocotea.com/) hoặc đặt hàng qua foody nhé.

KOI thé

Một cái tên khá lạ. Mình cũng chỉ vừa biết được thương hiệu này khi tình cờ đến một chi nhánh ở 266 Nguyễn Tri Phương, P.04, Q.10, TP. HCM. Sau khi tìm hiểu thông tin mới biết rằng: Đây là một thương hiệu trà sửa nổi tiếng của Đài Loan. Họ có chi nhánh ở nhiều nước trên thới giới.

Gong Cha

Tên gọi Gong Cha xuất phát từ ý nghĩa trong tiếng Hoa là Trà cung đình. Kể từ khi được thành lập vào năm 2006 tại Đài Loan, chuỗi cửa hàng Gong Cha đã mở rộng trên khắp 19 quốc gia với 1.500 cửa hàng và con số này vẫn tiếp tục tăng trưởng không ngừng.

Trà sữa giá bao nhiêu ?

Nếu mọi người chọn mua từ những hệ thống được giới thiệu phần đầu bài viết thì giá khoảng 50k / 1 ly trà sữa trân châu. Nhưng trọng tâm của bài chia sẽ hôm nay sẽ là những ly trà sữa mang hương vị riêng, bí quyết riêng. Giá ở đây là rất sinh viên khoảng 20k / 1 ly cho Sữa tươi trân châu đường đen.

Mua trà sữa nhà làm TPHCM

Giới thiệu

Đây được xem là quán trà sữa nhà làm TPHCM khá nổi tiếng bởi vị ngon, giá thành sinh viên. Mọi người có thể xem qua những đánh giá từ người mua hàng trên foody (tại đây).

Quí vị có thể mua hàng bằng hình thức Online qua Facbook. Quán có dịch vụ ship hàng tận nơi.

Địa chỉ

308/10/8 Nguyễn Tri Phương, p4, q10, TPHCM.

Liên hệ

https://www.facebook.com/anvattatuyetngan/

Sau khi xem qua bài chia sẽ này, tin chắc rằng các Fan hâm mộ trà sữa trân châu sẽ có thêm những địa chỉ mua hàng chất lượng. Những địa điểm có thể viếng thăm vào cuối tuần ở TPHCM.

Leave a Reply