Túi khô đựng đồ đồ chống thấm nước

Mùa mưa đã đến. Dù muốn hay không thì chúng ta cũng phải đi làm việc. Một ngày đẹp trời nào đó, đang đi trên đường thì cơn mưa ào đến. Bạn có thể tìm nơi để trú mưa. Hoặc chúng ta có thể mặc áo mưa… Nhưng các bạn đừng bao giờ quên những thiết bị di động nhé (cục sạc dự phòng, dây cáp điện thoại hay chú dế yêu…). Bởi lẽ, những thiết bị này chỉ cần thấm nước là có thể ra đi luôn đấy. Hôm nay, tôi muốn giới thiệu đến các bạn một loại túi chống thấm nước đa năng, dễ sử dụng và cực kì tiện lợi.

túi chống thấm nước
túi chống thấm nước

Giới thiệu túi khô chống thấm

Đây là một chiếc túi được thiết kế vô cùng đơn giản. Sản phẩm được tạo nên từ chất liệu chống thấm hiệu quả. Thực sư, sản phẩm này không phải mặt hàng kinh doanh trên Website. Đây chỉ là sản phẩm do chính tôi đã mua trên kênh thương mại điện tử.

Công dụng túi chống thấm nước

Sau khoảng thời gian sử dụng túi chống thấm này. Tôi có thể nói rằng: nó cực kì hiệu quả. Tính năng chống thắm đạt đến 100% nếu bạn sử dụng đúng cách. Đây sẽ là một vật dụng tuyệt vời trong mùa mưa này.

Cách sử dụng sản phẩm

Chiếc túi này có thiết kế khá đơn giản. Khi không sử dụng, chúng ta sẽ xếp gọn rồi để vào coop xe máy. Lúc cần dùng, bạn chỉ cần cho tất cả các vật dụng cần thiết vào túi, sau đó khóa miệng túi là xong.

Giá thành túi đựng đồ chống nước

Hiện nay, giá thành của túi khô này rơi vào khoảng 100k / 1 cái. Mọi người sẽ dễ dàng tìm thấy trên Lazada.

Mua túi chống thấm nước tại Lazada

Mua hàng trên Lazada an toàn không

  • Do giá thành của sản phẩm cũng tương đối nhỏ. Nên chúng ta cũng không cần quá bận tâm đến vấn đề an toàn khi mua sắm Online.
  • Nếu chưa an tâm mua hàng, bạn có thể tham khảo tại đây.

Cách mua chiếc túi này

Đối với những người từng mua hàng hóa trên mạng thì vấn đề mua chiếc túi sẽ rất dễ dàng. Tuy nhiên, quí vị là người mới cũng đừng quá lo lắng. Bạn xem video cách mua hàng trên Lazada nhé.

Để tiến hàng mua chiếc túi tiện dụng này. Quí vị hãng bấm vào nút mua hàng bên dưới. Đây sẽ là một đường link dẫn đến sản phẩm mà tôi đã từng sử dụng.


Lưu ý: Bạn không nhất thiết mua hàng ở link bên trên. Quí khách có thể mua ở những giang hàng Lazada khác. Hoặc các kênh thương mại điện tử khác như Shopee, Tiki. Điều mà bài viết này muốn giới thiệu là một sản phẩm cực kì tiện lợi, mà giá thành khá rẻ cho mọi người tham khảo.

Leave a Reply